Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ với đội hình Riven Pháp Sư với sát thương đầu ra cực khủng

Có lẽ không mấy ai có thể biết được rằng sức mạnh của Riven trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 là vô cùng lớn đến nỗi không ai có thể cản phá được

Riven là vị tướng mới xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 và vị tướng này đang trở thành một mảnh ghép vô cùng mạnh đối với rất nhiều loại đội hình khác nhau, điển hình như Thời Không - Pháp Sư là một trong số đó. Hiện tại thì đây cũng là một đội hình có thể giúp cho người chơi có thể leo rank một cách nhanh chóng nhất.

Khai phá sức mạnh tướng 4 tiền của Riven với đội hình Thời Không - Phù Thủy đang Top 1 ĐTCL - Ảnh 1.

Thông tin về Riven

  • Giá: 4 Vàng
  • Tộc: Thời Không
  • Hệ: Kiếm Khách
  • Lưỡi Kiếm Lưu Đày: Riven lướt đi và nhận 300/450/900 Khiên trước khi gây 100/150/450 sát thương phép về phía trước. Sau 2 lần dùng chiêu, Riven nhảy lên không trung và bắn ra một cơn sóng năng lượng gây 400/600/1800 sát thương phép.

Chắc chắn sẽ có nhiều game thủ cảm thấy lạ khi làm thế nào mà Riven lại có thể phù hợp với đội hình Pháp Sư? Cụ thể thì những vấn đề đối với người chơi ở bậc Kim Cương trở xuống sẽ thường không coi trọng sức mạnh của Riven và chỉ xem cô nàng này như một công cụ để kích hoạt Hệ/Tộc mà thôi. Còn trang bị thì được dồn cho những vị tướng chủ lực khác như  Master Yi, Vayne...

Tuy nhiên khi đưa Riven vào với đội hình Pháp Sư thì mọi chuyện lại khác khi mà cô nàng này chắc chắn sẽ phải cần những trang bị phù hợp cho mình Mũ Phù Thủy, Giáp Thiên Thần, Vọng Âm Luden... với mục đích gánh đội.

Khai phá sức mạnh tướng 4 tiền của Riven với đội hình Thời Không - Phù Thủy đang Top 1 ĐTCL - Ảnh 2.

Khởi đầu của người chơi sẽ bắt đầu với những vị tướng Pháp Sư cơ bản để kích hoạt được buff như Zoe, Ahri, TF, Syndra. Poppy (đi chung với 2 Tiên Phong) cùng với Wukong làm chống chịu ban đầu trước. Đội hình này cũng sẽ yêu cầu Riven và Viktor trở thành 2 vị tướng carry và toàn bộ trang bị mà bạn kiếm được sẽ được dồn cho cả 2 vị tướng này trước level 6 để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Khai phá sức mạnh tướng 4 tiền của Riven với đội hình Thời Không - Phù Thủy đang Top 1 ĐTCL - Ảnh 3.

Bên cạnh Riven thì Viktor cũng chính là sát thương chủ lực của đội hình này

Tuy nhiên với đội hình này sẽ khá là e ngại khi phải đối đầu với 4 Hộ Vệ và 4 Bí Ẩn, vì vậy việc thêm Thresh vào khi đạt được cấp độ 9 và kiếm thêm một Urgot để tăng thêm sức mạnh cũng như tạo cơ hội lật kèo khi gặp phải những đội hình quá khó nhai.

Ngoài ra thì còn một cách để có thể khắc chế lại 4 Bí Ẩn đó chính là vị tướng Janna, đồng thời chuyển trang bị Vệ BInh Tinh Tú cho Viktor (nếu bạn may mắn) để biến toàn bộ sát thương của bạn thành sát thương chuẩn. Với những lợi thế đó thì Viktor hoàn toàn có thể một skill dẹp sạch toàn bộ chủ lực của đối phương.

Dù vậy thì đây là một đội hình mà không phải bất kì game thủ nào cũng muốn thử sức bởi nó tương đối khó chơi và không hề có nguồn sát thương hay chống chịu từ sớm giống như nhiều đội hình dễ chơi khác. Ngoài ra thì đội hình này đặc biệt yếu nếu như không có 2 vị tướng là Riven và Viktor. Trong trường hợp đó thì bạn nên cân nhắc chuyển sang đội hình Candyland và tìm các tướng chủ lực cần thiết để tránh việc hụt hơi so với những người chơi khác.

Khai phá sức mạnh tướng 4 tiền của Riven với đội hình Thời Không - Phù Thủy đang Top 1 ĐTCL - Ảnh 4.

Nhưng theo như những gì mà những người chơi Thách Đấu chia sẻ thì việc nhắm vào một đội hình khó xây dựng lại có thể trở thành một hướng đi đúng đắn để dẫn đến chiến thắng cho bản thân bạn. Khi mà meta game chỉ xoay quanh Jinx hay Master Yi thì một mình bạn có cho mình một loạt những vị tướng Pháp Sư, nhờ vậy mà giai đoạn roll tướng trở nên dễ thở hơn rất nhiều, chưa kể những trang bị SMPT cũng ít người dùng hơn.

Thứ mà người chơi cần có cho mình đó là sự bình tĩnh, chấp nhận cuỗi thua ban đầu để chờ đến thời điểm mà Riven xuất hiện để trở thành carry chính với lớp giáp dày cùng lượng sát thương vượt trội. Đúng với câu "quân tử báo thù 10 năm chưa muộn".

Khai phá sức mạnh tướng 4 tiền của Riven với đội hình Thời Không - Phù Thủy đang Top 1 ĐTCL - Ảnh 5.

  • Trang bị cho Viktor: Quỷ Thư Morello, Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy, chuyển hệ Vệ Binh Tinh Tú, Diệt Khổng Lồ.
  • Trang bị cho Riven: Nỏ Sét, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, Vọng Âm Luden (có thể thay Nỏ Sét bằng Áo Choàng Thủy Ngân).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang