Closers - Hướng dẫn đăng ký và tải game máy chủ NA

Người chơi tiến hành đăng ký và tải Laucher tại trang chủ của CLosers NA tại link này https://closers.enmasse.com/. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản vào khu vực Account Settings - > chọn Profile Manager và bỏ tùy chọn Account Armor

Tải phần mềm Fake Ip tại đây: https://vnm.windscribe.com/

Nếu bạn chơi ngoài net thì nên dùng phiên bản cũ hơn . Bản 1.80 . Link : https://drive.google.com/open?id=1kPaMavuQnrLdqYBHhha9Tm-096HHuNyD

Ngay sau khi tải vả cài đặt phần mềm Fake IP. Bạn bật Enmasse Laucher và tải game cũng như cài đặt các bản cập nhật. Trong lúc tải tuyệt đối không nên tắt ngang Laucher nếu không sẽ dễ bị lỗi trong quá trình tải dẫn đến phải tải lại.

Sau khi đã tải game thì hok ấn nút Play mà bật Windscribe lên và chọn Fake IP qua Canada.

Closers - Hướng dẫn đăng ký và tải game máy chủ NA

  • Lưu ý là nên chọn 1 thành phố cố định , ấn vào mũi tên để nó hiện ra các thành phố để mình chọn .VD : Canada East → Montreal Old Port . Nếu chỉ chọn server chung thì sẽ có khả năng bị khóa acc 1 ngày . 

  • Bật Windscribe lên và chờ nó connect . Sau khi connect thành công thì phải được như trong hình . Windscribe dưới thanh Taskbar sẽ sáng lên.

Closers - Hướng dẫn đăng ký và tải game máy chủ NA  2

  • Sau đó bạn qua EnMasse Laucher chọn Play. Khi ấn xong, Play sẽ chuyển sang Running thì lúc này bạn tắt Windscribe đi là chơi game được.

Closers - Hướng dẫn đăng ký và tải game máy chủ NA  3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang