Closers Online: Hướng dẫn cách farm Tiền Credit đơn giản và không cần nạp cho tân thủ

Hãy cùng điểm qua những cách farm tiền Credit trong Closers Online đơn giản nhất dành cho Tân thủ để farm sạch sẽ không sót tí credit nào mỗi ngày đều đặn nhé.

Chuỗi nhiệm vụ Special Ops

Special Ops: Scavenger's Gold Chests

Đây là cách farm Credit cơ bản và đơn giản nhất ngay từ đầu để dành dụm từ từ. Khi đã đến được Guro Station, trong crafting station sẽ có mục "Special Ops" cho phép bạn chế tạo 3 scavenger's gold treasure chests mỗi ngày (chỉ được tính theo 1 tài khoản, do đó không thể đổi nhân vật và spam tiền được)

Bạn sẽ cần 1 Red Token và 1 Blue Token cho mỗi Rương. Bạn có thể tìm chúng ở:

Tìm Red Token ở Special Ops bất kì (ngoại trừ Andras Op, Hall of Dragons và Endless Elevator)

Tìm Blue Token tại Special Ops 3, 5 và 7 lần

=> Chỉ cần clear Special Ops bất kì 7 lần là đủ cả 2 loại vé (Nên làm Mop Up Operation và Dimensional Dopplegangers)

Bạn sẽ chắc chắn nhận được ít nhất 1 Malek Crystal mỗi rương (trị giá 300,000 credit) và có tỉ lệ nhận nhiều hơn nếu may mắn. Nếu craft cả 3 rương, bạn sẽ nhận được 900,000 tối thiểu trong một ngày,

Closers - How to Quickly Farm Credits

Nếu bạn có quá nhiều Vé Đỏ mà thiếu vé xanh, bạn có thể chế tạo thêm Special Ops Auto Clear ở tab UNION Watch. Chỉ với 2 lucky phase token là được 5 vé, từ đó bạn sẽ có thể "cắm auto" qua màn mà không cần chơi để kiếm thêm vé xanh nếu cần (Dùng cách này thì không được nhận vé Đỏ)

Ngoài ra, cách này không có tác dụng tại Dimensional Dopplegangers, Hall of Dragons và Endless Elevator.

Closers - How to Quickly Farm Credits

Special Ops: Clearance Coins

Tại Guro Station sẽ có một nhiệm vụ mang tên Special Ops Support từ Commander Song hoặc Trainer. Khi hoàn thành thì bạn cũng sẽ được Vé Đỏ và Vé Xanh, đặc biệt nhóm nhiệm vụ này cũng có thể lặp lại và có thể cho Scavenger's Gold Chest để farm thêm Credit từ đồ trong đó.

Closers - How to Quickly Farm Credits

Special Ops: Hall of Dragons

Hall of Dragons sẽ được mở ở cấp 50 và bắt bạn phải sống sót sau 10 đợt quái. Nếu sống được 6 đợt thì bạn sẽ nhận được endeavors loot box vói nhiều vật phẩm giá trị (với Enhancement Boost II có giá hơn 1M ngoài chợ), 7 đợt thì sẽ chắc chắn được Malek Crystal, 10 đợt sẽ được Clearance Coin

Closers - How to Quickly Farm Credits

Special Ops: Dimensional Dopplegangers

Deminsional Doppleganger thay đổi mỗi ngày và thỉnh thoảng sẽ có quái đánh rớt hòm Scavenger cho bạn quà random từ Alien Silver Coin tới Gold Malek Statue (giá từ 10K - 100k). Vòng này cũng cho bạn khá nhiều credit để farm mỗi ngày, do đó đừng quên nhé.

Closers - How to Quickly Farm Credits

Special Ops: x10 Clear Box

Khi clear 10 lần Special Ops bất kì, bạn sẽ có cơ hội nhận được mini wasing machine quay xổ số hên xui ra vật phẩm giá trị để bán ngoài chợ.

Closers - How to Quickly Farm Credits

Housing and Gardening (Phiên bản miễn phí)

Dù không cho nhiều Credit, tuy nhiên cách này giúp bạn "không làm gì cũng có tiền" nên chỉ tốn chút thời gian để làm thôi. Trong vườn nhà, LUÔN LUÔN trồng Small Star Flower và Yellow Bead Tree để nhận credit trồng cây, với Small Star Flower tốn 5k nhưng cho lại 10k, Yellow Bead Tree tốn 20K nhưng cho lại 30K. Cao cấp hơn nữa là Fairy Tree tốn 1.5 triệu nhưng cho lại 1.8 triệu.

Closers - How to Quickly Farm CreditsClosers - How to Quickly Farm Credits

Closers - How to Quickly Farm Credits

Planar Gate

Tùy theo tiến độ game của bạn mà Planar Gate sẽ cho bạn tiền nhiều hay ít. Khuyến cáo bạn nên ít nhất clear Dimensional Rift 5 với chắc chắn cho 2 tượng mỗi đợt clear (tổng cộng 100k Credit). Nếu muốn kiếm thêm, bạn có thể clear hết tất cả vòng Red và Blue + Boss Rift 5 để nhận hơn 2 - 3 triệu credit mỗi ngày.

Dimensional Ops Center

Bạn nên clear vòng Nightmare World Horror và Terror 2 lần, với mỗi lần hoàn thành sẽ nhận được Golden Malek Statue (100k) hoặc Scavenger's Gold Chest để nhận ít nhất 400K đến 1.2 triệu Credit tùy may mắn.

Ngoài ra, hoàn thành Tiamat Raid ở Assault cũng có tỉ lệ ra Scavenger's Gold Chest. Tuy nhiên bạn sẽ cần Obsidian Key (giá 100K) để mở nhé.

Closers - How to Quickly Farm Credits

UNION Watch

Vào mỗi ngày, nhiệm vụ thứ 3 của UNION Watch trong nhóm nhiệm vụ hằng ngày sẽ cho coin (giá 10K) tới statue (giá 100K) cho bạn farm.


Closers - How to Quickly Farm Credits

Tham gia vào Crew

Tùy vào cấp độ và trang bị của Crew (tốt nhất là ở cấp 5) để sở hữu trang bị J Logo Sofa - giúp tăng 10% lượng credit bạn nhận vào. Tuy nhiên, đầu tiên bạn cần đóng góp ít nhất 100K để nhận buff này của Crew - với tác dụng 3h cho mỗi lần đóng góp (thời gian không stack)

Closers - How to Quickly Farm Credits

Closers - How to Quickly Farm Credits
 

Warrior Buff trong tuần và Closers Day

Vào thứ Hai và Thứ Ba, bạn sẽ có Weekday Warrior Buff cho 20% tăng lượng credit kiếm được cùng 1 lần vào Special Ops, Planar Gate, Dimensional Ops cho phép bạn farm nhiều hơn.

Vào một ngày bất kì trong tháng, chúng ta sẽ có Closers Day cho 50% tăng Credit và EXP với 1 lần vào như trên. Bạn cần theo dõi nhà phát hành về ngày Closers Day này vì nó chưa cố định ngày nà cả.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang