Closers Online - Bom tân online mở cửa thử nghiệm trong suốt tháng 10 này

Sau nhiều đợt "thả thính" trong mùa hè vừa qua, Closers Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên trong suốt tháng 10 này. Tất cả game thủ - kể cả Việt Nam - đều được tham gia trải nghiệm!

Closers Online - Bom tân online mở cửa thử nghiệm trong suốt tháng 10 này

Closers Online là game online thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang theo phong cách anime được phát triển bởi Naddic Games (Hàn Quốc) với nền đồ họa theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Mặc dù có khá nhiều game thủ Việt quan tâm tới Closers Online nhưng cơ hội để trải nghiệm phiên bản Hàn Quốc (do Nexon phát hành) là không hề dễ dàng bởi đăng ký tài khoản cần có số CMND và số điện thoại tại Hàn Quốc.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, phiên bản quốc tế của trò chơi đã được hé lộ và mở đăng ký sớm. Mới đây, Closers Online đã chính thức công bố các thông tin liên quan đến việc mở thử nghiệm trong tháng 10, cụ thể, trò chơi sẽ mở cửa tới 3 đợt thử nghiệm ngắn ngày (6/10 - 8/10; 13/10 - 15/10 và 20/10 - 22/10). Đây sẽ là đợt thử nghiệm không giới hạn khu vực, do đó cộng đồng gamer Việt Nam cũng có thể dễ dàng tham gia.

Closers Online - Bom tân online mở cửa thử nghiệm trong suốt tháng 10 này 2

Sức hút của Closers Online lại nằm ở hệ thống chiến đấu của trò chơi. Người chơi sẽ di chuyển bằng các phím mũi tên, điều khiển nhân vật tránh né và tấn công bằng những phím bấm trên thanh phím nóng.

Lối chơi của Closers Online dựa trên hệ thống phụ bản và game thủ sẽ phải chơi đi chơi lại một phụ bản nhiều lần ở nhiều độ khó khác nhau. Ban đầu, người chơi chỉ có thể thử sức với hai mức dễ và trung bình, nhưng sau khi đã hoàn tất tất cả các phụ bản và màn cuối của một chương, bạn sẽ phải trở lại dọn dẹp tất cả các phụ bản một lần nữa ở mức khó.

Closers Online - Bom tân online mở cửa thử nghiệm trong suốt tháng 10 này 3

Game thủ quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin và đăng kí tài khoản ngay tại trang chủ của Closers Online nhé.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 8 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Sau khi hồi tưởng về quá khứ và người anh song sinh, Hà Trụ Muichiro khai mở sức mạnh Ấn Diệt Quỷ. Cậu tìm đến Thượng Huyền Ngũ Gyokko để tiêu diệt hắn!

Giải trí
Lên đầu trang