Closers - Hướng dẫn chi tiết cách cày vàng nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn cách làm sao để có thể cày vàng nhanh nhất giúp bạn mạnh nhanh nhất có thể

Vậy phải cày game như thế nào, tỉ tỉ thứ cần phải mua, làm sao để có tiền đây? Yên tâm trong bài viết này sẽ chia sẻ cùng các bạn các tips để cày vàng trong Closers.

  • Chăm chỉ tham gia các hầm ngục đặc biệt:
Closers - Hướng dẫn chi tiết cách cày vàng nhanh nhất

Ngoài việc tham gia hầm ngục bình thường mỗi ngày, bạn nên cố gắng tham gia hết số lần hầm ngục đặc biệt. Bằng cách này bạn sẽ nhận được bạn có thể kiếm được từ 100.000 ~ 150.000 vàng và thử nhân lên cho 9 hay 12 lượt tham gia mỗi ngày xem, bạn có thể kiếm được 900.000 ~ 1.500.000 vàng/ngày cho một nhân vật. Chưa kể đến việc khi tham gia hầm ngục đặc biệt, bạn còn nhặt được rất nhiều xu vàng ngoại lai cũng như là tượng vàng melak và pha lê melak. Mỗi lượt tham gia cũng ngẫu nhiên rớt từ 1~3 mỗi loại, và nếu sử dụng VVIP bạn lại có cơ hội nhận thêm 1 xu vàng hay tượng vàng nữa.

  • Thám hiểm:
Closers - Hướng dẫn chi tiết cách cày vàng nhanh nhất 2

Tham gia thám hiểm đầy đủ là cách thứ 2 để kiếm được vàng, mỗi ngày bạn có được 1 lần đi thám hiểm ở 1 khu vực, hoàn thành bạn sẽ nhận được vàng tương ứng với mỗi khu vực chưa kể còn có thể nhận được phần thưởng là Tượng Malek / Pha lê Malek. Đừng quên chọn những Pet có kỹ năng giúp hỗ trợ nhận vàng hoặc thêm phần thưởng để thu về lợi ích tối đa nhất. Ngoài ra các bạn nên mua thêm người giúp việc sẽ nhận được 3 lượt giảm 3h thám hiểm cho tất cả các khu vực và nâng cấp lên người giúp việc tinh anh để được nhận thêm 50% vàng thưởng thêm và gấp đôi số lượt hỗ trợ. Bên cạnh đó, mở thêm 2 khu vực khám phá riêng biệt cũng sẽ nhận được phần thưởng vàng cực kì nhiều.

  • Trồng cây
Closers - Hướng dẫn chi tiết cách cày vàng nhanh nhất 3

Mỗi ngày chỉ cần chăm chỉ trồng và thu hoạch cây trong vườn bạn đã có thể kiếm thêm được từ 100.000 ~ 300.000 vàng mỗi ngày rồi, đó là còn chưa kể đến việc có thêm sự trợ giúp của Thần rừng Alraune giúp tăng số lần thu hoạch mỗi ngày thêm 12 lần nữa thì số vàng kiếm được sẽ gấp 3~5 lần ( khoảng 900.000~1.500.000 vàng mỗi ngày ), khiến cho việc kiếm vàng trở nên quá dễ dàng đối với các bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang