Auto Chess Mobile - Hướng dẫn đội hình và cách đặt cho tộc Demon và Glacier

Bài viết hướng dẫn chi tiết đội hình Demon Glacier trong Auto CHess Mobile cực mạnh trong phiên bản hiện tại

GIỚI THIỆU CÁC TƯỚNG – TỘC – HỆ CÓ TRONG ĐỘI HÌNH AUTO CHESS MOBILE

Các tướng có trong đội hình:

  • Tướng 1 gold: Defector, Taboo Witcher
  • Tướng 2 gold: Desperate Doctor.
  • Tướng 3 gold: Fortune Teller, Fallen Witcher
  • Tướng 4 gold: Berkerser, Doom Arbiter, Storm Shaman, Soul Reaper.
  • Tướng 5 gold: Rogue Guard.

Tộc Demon Đội hình mạnh nhất: Khi trong trận có 1 tướng thuộc tộc Demon trên sân, tấn công gây ra cho tướng địch thêm 50% sát thương chuẩn.
Tộc Glacier Đội hình mạnh nhất: Khi có 4 tướng khác nhau thuộc tộc Glacier trên sân. Thì tốc độ đánh của phe bạn tăng 35%.

Giới thiệu chức năng các hệ có trong đội hình Auto Chess Mobile

  • Hệ Witcher Đội hình mạnh nhất: Nếu có 2 tướng khác nhau thuộc hệ Witcher trên sân.thì Khi phe địch sở hữu tướng tộc Demon, số lương tướng Demon tăng 1
  • Tất cả tướng thuộc tộc Demon của phe bạn được xem là 1 tướng.
  • Hệ Warrior Đội hình mạnh nhất: Khi có 3 tướng khác nhau thuộc hệ Warrior trên sân. Tất cả tướng thuộc hệ Warrior tăng 5 giáp.
  • Hệ Warlock Đội hình mạnh nhất: Khi có 2 tướng khác nhau thuộc hệ Walock trên sân. Thì tấn công và gây sát thương bằng kỹ năng của tất cả tướng phe bạn kèm theo 10% hút máu.
  • Hệ Priest Đội hình mạnh nhất: Khi có tướng thuộc hệ Priest trên sân. Thì khi thua một hiệp đấu sẽ giảm 20% sát thương kỳ thủ phe ta phải chịu

ĐÁNH GIÁ ĐỘI HÌNH 1 DEMON – 4 GLACIER – 3 WARRIOR – 2 WITCHER – 1 PRIEST – 2 WARLOCK

Auto Chess Mobile - Hướng dẫn đội hình và cách đặt cho tộc Demon và Glacier


Ưu điểm:

  • Đây là đội hình cực kỳ mạnh với lượng sát thương từ tộc Demon – khi tấn công gây thêm 50% sát thương chuẩn. Cộng với việc được tăng tốc độ đánh cho từ tộc Glacier, kỹ năng tăng sát thương của tướng Rogue Guard cho tất cả những tướng tộc Demon. Làm cho đội hình này dư sát thương để hạ những tướng có máu và giáp nhiều.
  • Khả năng chống chịu sát thương ổn với 3 tướng thuộc hệ Warrior Doom Arbiter, Berkerser, Rouger Guard. Có thêm hiệu ứng hút máu trên đòn đánh thường và kỹ năng nhờ 2 tướng thuộc hệ Warlock (Desperate Doctor, Soul Reaper).

Nhược điểm:

  • Lượng sát thương phụ thuộc rất nhiều vào vị tướng Fallen Witcher. Nếu trong giao tranh, tướng này không biến hình được hoặc không thể lên 3* sớm cũng rất dễ thua.
  • Giai đoạn ban đầu rất thiếu tướng chống chịu. Nên chơi đội hình này ban đầu rất thấp máu so với những nhà còn lại.

Nguồn: Hội Mê AuTo Chess VN

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Chap 1155 One Piece: Gaban Huyến Luyện Luffy

Spoiler Chap 1155 One Piece: Gaban Huyến Luyện Luffy

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler Chap 1155 One Piece: Trong chương 1152 của One Piece, một chi tiết quan trọng đã được hé lộ: Gaban tiết lộ rằng muốn gây sát thương lên Kỵ Sĩ Thần, bắt buộc phải sử dụng Haki Bá Vương, dạng haki hiếm và mạnh mẽ nhất. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ rộ lên nhiều giả thuyết xoay quanh kỹ thuật chiến đấu mới sẽ được áp dụng trong giai đoạn cao trào của trận chiến.

Giải trí
Xếp Hạng Đơn Trong Liên Minh Huyền Thoại Đang Có Quá Nhiều Vấn Đề

Xếp Hạng Đơn Trong Liên Minh Huyền Thoại Đang Có Quá Nhiều Vấn Đề

sonlagSơn Xéo Xắc

Liên Minh Huyền Thoại có một lối chơi cực kỳ cốt lõi: Xếp hạng đơn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đang có quá nhiều vấn đề xảy ra đối với chế độ này. Từ thoát hàng đợi, phá trận, tự động điền và mất động lực, người chơi đang thấy rằng Riot cần phải can thiệp sâu hơn.

eSports
Lên đầu trang