Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ

Các Cao Thủ Liên Quân Mobile luôn có những "triết lý" lên đồ cho tướng khác nhau dựa trên kinh nghiệm thi đấu của mình.

Nếu phải so sánh với các Xạ Thủ khác như Violet hay Yorn thì Tel'Annas cũng được ưa chuộng chẳng kém nhờ bộ kỹ năng khá dễ nắm bắt. Cùng với Arthur thì Tel'Annas đã sở hữu skin đôi chủ đề Valentine vô cùng lãng mạn. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi, Garena trình làng "vũ trụ" skin Dạ hội gồm 5 món Giới hạn. Ngay lập tức, 2 thành viên trong nhóm là Tulen và Richter đã được phổ cập cho cộng đồng từ sớm. Đến gần dịp Giáng sinh, NPH lại ưu đãi thêm skin Dạ hội thứ 3 và đây là ngoại trang mới dành cho Tel'Annas.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ

Skin Tel'Annas là skin thứ 3 trong nhóm Dạ hội được tặng FREE, trước đó là Tulen và Richter.

Dựa trên những thông số nền tảng, Tel'Annas cần phải dè dặt hơn rất nhiều trong các tình huống trao đổi chiêu thức. Lượng máu giấy của Tel'Annas sẽ là mục tiêu mà các Sát Thủ cũng như Đấu Sĩ nhắm đến. Cô nàng cần phải đi chung với đồng đội và có được thời gian yên bình ở những phút đầu để có thể lên được những trang bị sát thương theo thiên hướng Xuyên giáp hoặc Chí mạng. Ở thời điểm hiện tại, khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile đã nhận được FREE Tel'Annas Dạ hội.

Giờ là lúc để họ "thể hiện", những cách lên đồ, chọn Phù hiệu bên dưới đây được chia sẻ bởi các Cao Thủ sẽ là lời khuyên tốt dành cho họ:

1. Mobile MOBA Việt

Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ 2

"Chú MOBA" là một trong những KOL hướng dẫn cách chơi Tel'Annas sớm nhất sau khi nhận FREE skin Dạ hội. Hướng lên đồ của Youtuber gần 4 triệu subscribe này vẫn theo hướng Chí mạng đơn thuần, giống với nhiều các tuyển thủ chuyên nghiệp thành tích cao. Giày tốc đánh được lựa chọn lên đầu tiên rồi sau đó mới là 3 món Chí mạng, 2 món cuối sẽ là gồm 1 món Xuyên giáp và Giáp hộ mệnh. Trang bị Phù hiệu thì Youtuber này lựa chọn nhánh chính là Chuyển sinh.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ 3

2. Gcaothu

Cũng như MOBA Việt, Gcaothu có lượng fan rất lớn nên tầm ảnh hưởng của anh là không nhỏ. Lối lên đồ dành cho Tel'Annas của Gcaothu khá khác biệt so với MOBA Việt. Những món đồ tăng tốc đánh được lên lúc đầu game. Không chú trọng lên nhiều đồ Chí mạng, Gcaothu lựa chọn đan xen giữ Thánh kiếm với 2 món trang bị tăng sát thương ăn liền như Thương xuyên phá. Bộ đồ này càng đắt giá và đòi hỏi khả năng "nuôi" khá lâu khi sở hữu Nanh Fenrir.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ 4


Nhằm gia tăng khả năng chống chịu cho cô nàng máu giấy này, Gcaothu sử dụng Phù hiệu Thánh thuẫn, thứ giúp tăng 50% tốc chạy, nhận lá chắn và 15% hút máu phép.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ 5

3. Phong Zhou

Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ 6

Hướng lến đồ của Phong Zhou khá tương đồng với MOBA Việt khi anh chọn nhiều trang bị chí mạng đi kèm với Thương xuyên phá. Kết hợp với Phù hiệu Thánh Thuẫn, Tel'Annas có khả năng chống chịu vững chắc hơn trong giai đoạn đầu trận.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ 7

4. Rush

Liên Quân Mobile: Tổng hợp hướng lên đồ, Phù hiệu dành cho Tel'Annas theo phong cách cao thủ 8

Rush là tuyển thủ Hàn Quốc giành danh hiệu vô địch Liên Quân Mobile thế giới đầu tiên trong lịch sử. Anh chơi vị trí đi rừng nhưng nếu phải đảm nhận vai trò đi lane, Rush sẽ lựa chọn Tel'Annas. Hướng lên đồ của Rush vẫn chú trọng lên 3 đồ Chí mạng trong 4 món cần phải sớm nhất. Liềm đoạt mệnh là thứ được thêm để giúp Tel'Annas tăng khả năng sống sót khi đụng phải các kẻ địch giỏi tàng hình.

Về cơ bản, lối chơi mà bất cứ ai cầm Tel'Annas hướng tới vẫn đề cao sự an toàn ở đầu trận, sau đó mới tập trung cùng đồng đội lấy các mục tiêu lớn và chiến thắng nhanh gọn. Cộng đồng có thể tham khảo những cách lên đồ, chọn Phù hiệu bên trên. Hầu hết các tuyển thủ dự AWC và AIC khi chơi Tel'Annas cũng áp dụng tương tự.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang