Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình phát huy cực tốt sức mạnh của Senna và hệ Linh Hồn

Sau khi Senna xuất hiện thì lối chơi hệ Linh Hồn cũng được người chơi cực kì ưa chuộng bởi sức mạnh bá đạo của nó trong từng trận đấu của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.24

Phiên bản 9.24 đánh dấu sự xuất hiện của tướng mới Senna trong Đấu Trường Chân Lý và cùng với người chồn của mình là Lucian thì cả 2 vị tướng này sẽ có thể khuấy đảo tất cả những trận đấu với hệ Linh Hồn hoàn toàn mới của mình.

Bởi hệ tộc của bản thân và Lucian dù mạnh nhưng lại cực kì khó xếp đội hình và sự xuất hiện của Senna như một lời giải cho bài toán khai phá sức mạnh của vị tướng này. Cũng bởi vì thế mà người chơi thường sẽ sử dụng đội hình Ánh Sáng hoặc Bóng Tối - Triệu Hồi để kết hợp với bộ đôi Senna và Lucian.

Trong bài viết này thì chúng ta sẽ tìm hiểu cách xây dựng đội hình để có thể khai phá tốt nhất sức mạnh của đội hình Ánh Sáng với Lucian và Senna nhé:

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khai phá sức mạnh khủng khiếp của cặp đôi Lucian và Senna - Ảnh 1.

Đội hình Ánh Sáng là một combo quá đối quen thuộc với người chơi và sức mạnh của nó sẽ là một phép bổ trợ cực lớn để người chơi có thể sử dụng bộ đôi Lucian và Senna làm sát thương chủ lực một cách dễ dàng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khai phá sức mạnh khủng khiếp của cặp đôi Lucian và Senna - Ảnh 2.

Còn đây là đội hình cực mạnh với sự xuất hiện của 3 Bóng Tối làm chủ lực của giai đoạn đầu trận, kèm theo đó là sự trâu bò của 3 Triệu Hồi với mục đích là giữ cho Senna có thể sống lâu nhất có thể, tạo cơ hội cho Lucian có thể gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch.

Giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khai phá sức mạnh khủng khiếp của cặp đôi Lucian và Senna - Ảnh 3.

Chúng ta thường sẽ có xu hướng sử dụng toàn bộ những gì mình có được trong giai đoạn đầu trận và dần dần xoay chuyển đội hình của mình một cách hợp lý nhất cho giai đoạn gần giữa và giữa trận.

Theo đó thì người chơi có thể sử dụng một số đội hình tộc/hệ đang khá mạnh ở đầu trận như Sét, Rừng/Tự Nhiên, Xạ Thủ và cố gắng quay ra được những vị tướng quan trọng như Senna, Sion, Malzahar. Nếu mọi chuyện thuận lợi thì hãy xây dựng đội hình xoay quay tộc Bóng Tối với Sion, Malzahar, Kindred và Senna.

Ngoài ra thì nếu bạn đã chắc chắn rằng sẽ theo đội hình này thì cần phải có 3 trang bị tối quan trọng, đó là Giáp Thiên Thần, Diệt Khổng Lồ, Quỷ Thư Morello, có thể sử dụng chúng cho bất kì vị tướng nào ở giai đoạn đầu trận.

Giai đoạn giữa trận

Cũng vẫn giữ vững đội hình ở đầu trận và cố giữ máu cho đến vòng đánh Sói. Đây cũng là giai đoạn quan trọng, bởi vì Lucain là một vị tướng 4 tiền vàng nên người chơi cần phải roll khá sớm ở cấp độ 6 hoặc nâng lên cấp 7 và bắt đầu hoàn thiện đội hình chính của mình sau vòng đánh Sói.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khai phá sức mạnh khủng khiếp của cặp đôi Lucian và Senna - Ảnh 4.

Sử dụng tiền của mình để có thể nâng lên 2 sao toàn bộ những vị tướng cần thiết của đội hình như Lucian và Senna, Annie, Sion, Yorick, Soraka, Malzahar trước khi bắt đầu bước lên cấp độ 8.

Tại cấp 8 thì việc kí hoạt (2) Bí Ẩn vằng Janna và Nami sẽ hợp lý hơn việc lựa chọn Master Yi khi 2 vị tướng này có thể cho thêm một ít khống chế cũng như là những buff hiệu ứng có lợi cho toàn bộ đội hình như tăng sát thương đòn đánh hay hồi máu.

Một số điều mà người chơi cần lưu ý

Có 3 Diệt Khổng Lồ sẽ giúp tối ưu hóa lượng sát thương của Lucian nhất bởi kỹ năng của vị tướng này vẫn có thể gây thêm hiệu ứng sát thương chuẩn cực bá đạo.

Senna cần được để ở ô góc cuối và bao quanh bằng những vị tướng tay dài, nhờ tầm đánh xa nên Senna vẫn có thể được bảo kê tốt lẫn gây sát thương liên tục ở vị trí này.

Phong Kiếm khi hất Senna lên trời lúc Lucian chết sẽ không kích hoạt được hệ Linh Hồn, vì vậy bạn nên cẩn thận và chú ý sắp xếp đội hình sao cho hợp lý.

Đây là một đội hình tương đối phù hợp với những người chơi ở bậc rank cao vì xu hướng của họ thường sẽ sử dụng tiền sớm và việc all-in lên level 7 từ đầu là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại, nhưng nó vẫn sẽ giúp bạn nằm trong top 4 một cách dễ dàng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang