Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.24b được người chơi Hàn Quốc cực kì yêu thích

Trong phiên bản 9.24b thi Riot Games cũng đưa ra khá nhiều những thay đổi để chế độ chơi này trở nên cân bằng hơn. Cũng trong phiên bản này thì những người chơi Hàn Quốc đã phát hiện ra 3 đội hình mạnh nhất nên sử dụng để leo rank

Phiên bản 9.24b của Đấu Trường Chân Lý cũng đã đem đến một số thay đổi thú vị để lối chơi của chế độ này trở nên cân bằng hơn. Cũng trong phiên bản này thì người chơi tại Hàn Quốc cũng đã có những chia sẻ về những đội hình mạnh nhất hiện tại mà người chơi nào cũng có thể sử dụng để leo rank một cách thoải mái hơn.

Mãnh Thú - Độc

Phiên bản 9.24b đánh dấu việc lối chơi Hyper Roll bị nerf khá nặng nề, tuy nhiên combo Mãnh thú - Độc vẫn là một combo mạnh mẽ bậc nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Có lẽ một phần là do combo Mãnh Thú đang quá mạnh và khó có thể bị khắc chế nên dù Riot Games có giánh xuống một nerf nhỏ thì cũng không thay đổi quá nhiều sức mạnh của nó.

Hiện tại thì đội hình này vẫn nằm trong danh sách được đánh giá cao của cộng đồng game thủ Hàn Quốc và họ cũng thường xuyên leo rank một cách cật lực với đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo nhất game theo đánh giá của các kỳ thủ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Đội hình lý tưởng của Mãnh Thú - Độc ở cấp 7, tuy nhiên bạn có thể thay Taric bằng Ashe nếu không đủ 'nhân phẩm' hoặc muốn lên cấp 8 để roll

Thứ khiến cho đội hình này trở nên đáng sợ đó chính là về giai đoạn cuối trận, khi mà người chơi có thể thêm vào những vị tướng Hộ Vệ cực mạnh như Amumu hay Taric để tăng thêm khả năng chống chịu cho những Mãnh Thú. 

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo nhất game theo đánh giá của các kỳ thủ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Taric cung cấp cho đội hình Mãnh Thú khả năng chống chịu cực kì lớn

Nhất là khi người chơi phát hiện ra được sự bá đạo vô cùng của Skarner và Ngọc thì đội hình Mãnh Thú - Độc cùng kết hợp với Taric về cuối trận chính là chìa khóa để đi đến chiến thắng trong những trận đấu rank của Đấu Trường Chân Lý bởi lượng sát thương khổng lồ kèm theo khả năng chống chịu ổn định.

Hộ Vệ  - Sét

Đây cũng là một đội hình có sức mạnh khổng lồ về cuối trận khi có những vị tương 5 tiền vàng cực kì khó chịu như Zed, Nami hay vị tướng 7 tiền Lux. Đội hình này có một điểm mạnh đó là một dàn Hộ Vệ với những vị tướng chống chịu cực trâu nhưng cũng rất đa dụng như Nautilus, Thresh cung cấp năng lượng từ tộc Nước trong khi Ornn là phần không thể thiếu của tộc Sét.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo nhất game theo đánh giá của các kỳ thủ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Đội hình lý tưởng của team Hộ Vệ - Sét

Là một Sát Thủ nhưng Zed được người chơi tin dùng bởi khả năng phân bóng liên tục của mình, cũng chính vì thế mà người chơi cần trang bị cho Zed Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chuộc Tội để đảm bảo Zed có thể phân nhiều bóng nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo nhất game theo đánh giá của các kỳ thủ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Zed là đơn vị quan trọng nhất của đội hình này

Còn nếu bạn không tìm cho mình được Lux Sét thì có thể thay thế tạm bằng Volibear, kèm theo đó là trang bị cho Zed thêm một món đồ sát thương hoặc hồi năng lượng để Zed có thể phân bóng nhiều hơn.

Pháp Sư - Triệu Hồi - Lửa.

Đội hình này nhận được một số buff có lợi trong phiên bản 9.24b và tộc Lửa đang được thử nghiệm khá nhiều trong phiên bản này. Lửa sẽ trở nên mạnh mẽ nhất khi được kết hợp với Pháp Sư và một số vị tướng Triệu Hồi.

Tuy nhiên năng lượng là thứ cực kì cần thiết bởi đội hình này luôn đòi hỏi việc sử dụng năng lượng liên tục để tung kỹ năng, vì thế mà người chơi cần có một combo 4 Nước nhằm giải quyết vấn đề này. Khi đã có một đội hình hoàn chỉnh thì bạn sẽ thấy được sự bá đạo bởi lượng sát thương diện rộng khổng lồ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo nhất game theo đánh giá của các kỳ thủ Hàn Quốc - Ảnh 5.

4 Nước - 3 Pháp Sư - 3 Triệu Hồi sẽ mang tới sát thương cực kì hủy diệt

Điểm yếu lớn nhất của đội hình này chính là việc bạn sẽ phải nâng cấp đội hình lên được 2 sao từ sớm để lấy lợi thế. Nếu từ giai đoạn đầu game mà bạn cảm thấy bản thân không đủ may mắn để lấy được những vị tướng cần thiết thì tuyệt nhiên không nên chơi đội hình này. Bởi dù có được những vị tướng cần thiết nhưng không nâng lên được 2 sao thì cũng không có tác dụng gì cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang