Cờ Liên Quân: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư với Azzen’Ka cực mạnh, khống chế cứng đối phương

Sau một vài ngày trải nghiệm thì game thủ đã thấy được rằng combo Phù thủy và Azzen’Ka đang cực kì bá đạo và rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại

Cờ Liên Quân chính là phiên bản Auto Chess mới nhất của tựa game Liên Quân Mobile vừa được hé lộ trong những ngày vừa qua. Tương tự như những tựa game Autobattlers khác thì Cờ Liên Quân sẽ cho phép người chơi sử dụng những vị tướng có mặt trong Liên Quân Mobile, xây dựng thành một đội hình hoàn chỉnh và hiến đấu với 7 người chơi khác trên một bàn cờ.

Bất kì người chơi nào có thể trụ lại cuối cùng sẽ là người giành được chiến thắng.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư với Azzen’Ka cực mạnh, khống chế cứng đối phương

Trong những ngày gần đây trong quá trình thử nghiệm đội hình thì game thủ Cờ Liên Quân đã truyền tai với nhau rằng combo Azzen’Ka với Pháp Sư đang là combo lỗi nhất và dễ chơi nhất dành cho bất kì người chơi này.

Vì thế trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao mà combo với vị tướng này lại mạnh mẽ đến như thế nhé.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư với Azzen’Ka cực mạnh, khống chế cứng đối phương 2

Tộc/Hệ: Phù Thủy - Nguyên Tố

Theo đó những vị tướng Phù Thủy sẽ cường hóa hiệu ứng kỹ năng cho tất cả những vị tướng đồng minh của mình.

  • 3 tướng: Tăng 40% hiệu ứng kỹ năng
  • 6 tướng: Tăng 100% hiệu ứng kỹ năng

Những vị tướng Nguyên Tố sẽ tăng thêm máu, lượng máu tăng thêm sẽ phụ thuộc vào số lượng tướng Nguyên Tố có mặt trên bàn cờ.

  • 2 tướng: tăng 1500 máu
  • 4 tướng: tăng 3000 máu

Kỹ năng:

Azzen’Ka sẽ triệu hồi một cồn cát khổng lồ lướt đến kẻ địch và gây sát thương phép. Cồn cát này sau khi chạm vào một mục tiêu sẽ liền hóa thành một cơn bão gây sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch có mặt trên phạm vi ảnh hưởng.

Nội tại: Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư với Azzen’Ka cực mạnh, khống chế cứng đối phương 3

Với bộ kỹ năng như thế thì Azzen’Ka tất nhiên sẽ trở thành sát thương chủ lực của đội hình Phù Thủy, nhờ buff 100% hiệu ứng kỹ năng thì kỹ năng của Azzen’Ka sẽ khống chế được nhiều vị tướng cùng một lúc trong khoảng thời gian khá lâu.

Vị tướng này trở thành một trong những cơn ác mộng của người chơi Cờ Liên Quân, kèm theo đó khi được thêm vào buff Nguyên Tố sẽ cho hắn một lượng máu cực lớn, khó có thể hạ gục được nhanh chóng. Cũng chính bởi sự kết hợp này khiến hắn ta sống lâu hơn và dùng kỹ năng khống chế của mình nhiều hơn trong một ván đấu.

Thông thường game thủ thường xuyên kết hợp vị tướng này với Alice để tối ưu kỹ năng của 2 quân cờ này. Nếu kẻ định đứng trong vùng ảnh hưởng của 2 vị tướng này thì chúng sẽ nhanh chóng bị chôn chân và im lặng đúng nghĩa, không hề có cơ hội nào để phản đòn được cả.

Tuy nhiên Azzen’Ka không hẳn là một vị tướng bất bại bởi bản thân hắn ta phục thuộc khá nhiều vào lượng trang bị cần có.

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư với Azzen’Ka cực mạnh, khống chế cứng đối phương 4

Ngoài ra thì combo Phù Thủy có thể bị khắc chế một cách dễ dàng bởi combo Thợ Săn Quỷ nhờ vào khả năng tăng kháng phép cho toàn bộ đội hình. Ngoài ra thì đội hình Pháp Sư cũng cần đến 6 tướng mới có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh, nghĩa là bạn chỉ có thể tung ra toàn bộ sức mạnh nếu sống sót được đến late game mà thôi.

Cũng vì là một tướng hot nên nhiều người chơi sẽ cố gắng để roll ra được Azzen’Ka, từ đó khiến cho tỉ lệ xuất hiện của vị tướng này trở nên thấp hơn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang