Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình gợi ý mạnh nhất cho phiên bản 9.24b

Phiên bản 9.24b xuất hiện rất nhiều những đội hình tiềm năng trỗi dậy và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những đội hình này để leo rank một cách tốt nhất

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.24b được cập nhật đã đem đến khá nhiều những thay đổi thú vị cho meta, khi mà một loạt những vị tướng tưởng chừng quá bá đạo trong meta đã bị giảm sức mạnh để chế độ chơi này trở nên cân bằng hơn. 

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh nhất meta sau cập nhật 9.24b - Ảnh 1.

Ngoài những nerf ra thì chúng ta cũng có thể thấy được ằng một số Tộc/Hệ như Lửa, Cung Thủ cũng nhận được một số thay đổi có lợi để phù hợp hơn với meta hiện tại.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số đội hình tham khảo có thể áp dụng để đánh Xếp hạng ở thời điểm mà phiên bản 9.24b được câp nhật nhé.

1. Nước - Hộ Vệ - Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh nhất meta sau cập nhật 9.24b - Ảnh 2.

Brand đã nhận được một ít thay đổi tích cực về sức mạnh sau khi bị nerf quá nặng tay trong 2 phiên bản cập nhật trước. Tuy nhiên đáng kể nhất đó chính là sự xuất hiện của Amumu khi Hộ Vệ cùng kết hợp với Pháp Sư sẽ tạo nên một combo cực khỏe với khả năng khống chế vô cùng tốt. Brand chỉ việc đứng phía sau và xả sát thương vào kẻ địch mà thôi

2. Lửa - Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh nhất meta sau cập nhật 9.24b - Ảnh 3.

(6) và (9) Lửa nhận được khá nhiều ưu ái trong đờ buff của phiên bản 9.24b khi mà 2 vị tướng chủ lực chính của đội hình này là Amumu và Brand nhận được một buff khá mạnh tay về giữa và cuối trận khi người chơi có được đủ (6) Lửa. Nếu nhân phẩm của bạn đủ lớn thì việc có thể kích hoạt được (9 Lửa với Lux thì đội hình bạn sẽ có sức mạnh cực kì khủng khiếp.

3. Xạ Thủ - Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh nhất meta sau cập nhật 9.24b - Ảnh 4.

Đội hình Xạ thủ và Hộ Vệ đã liên tục nhận được những buff cực tốt từ Riot Games trong những phiên bản trước cho đến nay. Có được một dàn chống chịu cứng cáp ở trên thì những vị tướng Xạ Thủ sẽ có đủ thời gian để liên tục gây sát thương, kèm theo đó là những hiệu ứng khống chế đến từ phía của Amumu và Malphite.

4. Linh Hồn - Triệu Hồi - Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh nhất meta sau cập nhật 9.24b - Ảnh 5.

Đây là một đội hình có lối công thủ toàn vẹn từ phía vợ chồng nhà Lucian và Senna. Nếu có được dàn bảo kê đầy đủ thì đối phương sẽ rất khó có thể công kích được Senna. Dù bị nhận một nerf khá nhỏ nhưng sức mạnh của cặp đôi này vẫn rất ổn định và có thể tiếp tục phá đảo meta hiện tại.

5. Sét - Độc - Triệu Hồi

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh nhất meta sau cập nhật 9.24b - Ảnh 6.

Một loạt những vị tướng trong đội hình này dường như đã bị giảm sức mạnh, đặc biệt là hệ Sét khi mà (3) Sét hiện tại chỉ còn gây ra được khoảng 250 sát thương mà thôi. Tuy nhiên đội hình này vẫn thật sự khỏe và được nhiều người chơi tin dùng bởi lượng sát thương của (4) Sét vẫn không hề thay đổi, chỉ là việc sử dụng đội hình này đòi hỏi người chơi nhiều hơn về mặt nhân phẩm mà thôi.

6. Kiếm Khách - Sát Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh nhất meta sau cập nhật 9.24b - Ảnh 7.

Dù là mục tiêu nerf khá mạnh của phiên bản 9.24b nhưng Nocturne cùng với đội hình của mình vẫn có thể giữ được vị thế và đứng vững trong meta hiện tai. Nếu như người chơi có sử dụng chiến thuật "bán máu lấy Xẻng" một cách thành công thì đội hình này hoàn toàn có khả năng bứt phá ngoạn mục ở level 7, sau đó tiếp tục nâng cấp đội hình ở level 8.

Kết

Đấu Trường Chân Lý của phiên bản 9.24b người chơi đã chứng kiến khả năng bá đạo của Amumu và vị tướng này dường như là một hot pick trong rất nhiều những đội hình khác nhau. Dù đứng trong bất kì đội hình nào thì Amumu vẫn là một vị tướng cực kì nguy hiểm và có thể đem lại những lợi thế vô cùng khổng lồ. Vì vậy hãy cố gắng tranh giành càng nhiều Amumu cho bản thân càng tốt nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang