Cờ Liên Quân Mobile: Giới thiệu giao diện và cách chơi cơ bản ở phiên bản thử nghiệm

Với giai đoạn thử nghiệm của Cờ Liên Quân đã được mở chính thức, hãy cùng tham khảo sớm về giao diện cũng như cách chơi cơ bản của phiên bản Auto Chess Liên Quân Mobile này sẽ thế nào để chuẩn bị leo rank vào ngày ra mắt nhé.

Cơ bản, Cờ Liên Quân là chế độ chơi mới của Liên Quân Mobile theo phong cách Auto Chess như Đấu Trường Chân Lý, Auto Chess Mobile hay Dota Underlords quá quen thuộc với game thủ. Các bạn có thể nhấn vào đây để tải phiên bản thử nghiệm Cờ Liên Quân cả 2 phiên bản Android và iOS tại trang chủ của game. Sau khi đã cài đặt thành công phiên bản Liên Quân Máy chủ thử nghiệm, các bạn sẽ thấy giao diện ngoài sảnh chính có một cổng vào đặc biệt như sau:

Cờ Liên Quân Mobile: Giới thiệu giao diện và cách chơi cơ bản ở phiên bản thử nghiệm

Lag.vn đã có sẵn hàng loạt bài giới thiệu về Phe phái/Nghề/Trang bị và tướng có mặt trong Cờ Liên Quân ngay tại đây. Bạn có thể quay trở lại đây sau khi đọc hết phần giới thiệu giao diện bên dưới nhé:

Cờ Liên Quân Mobile: Giới thiệu giao diện và cách chơi cơ bản ở phiên bản thử nghiệm 2

Giới thiệu giao diện của game

Cờ Liên Quân Mobile: Giới thiệu giao diện và cách chơi cơ bản ở phiên bản thử nghiệm 3

1 - Nút Khóa Cờ, giúp đợt sau không tự động Reroll mà giữ tướng lại để bạn có thể mua trong vòng sau
2 - Nút Reroll/Đổi cờ, giúp bạn đổi 5 tướng khác để có thể chọn lựa và mua thêm, Tốn 1 vàng lần quay đầu và 2 vàng ở các lần quay sau

Khi đã có quân cờ, người chơi tiến hành đặt quân cờ lên sàn đấu. Như đã nói, trong Cờ Liên Quân, những quân cờ sẽ không thể bị điều khiển trong giao tranh\ mà chúng sẽ chiến đấu theo cách của riêng chúng. Đây là giao diện chuẩn bị trước khi diễn ra giao tranh. Người chơi có thể tuỳ ý sắp xếp đội hình để phục vụ những chiến thuật khác nhau trong Cờ Liên Quân.

Cờ Liên Quân Mobile: Giới thiệu giao diện và cách chơi cơ bản ở phiên bản thử nghiệm 4

1- Vàng. Đơn vị tiền trong game, giúp bạn mua tướng, mua kinh nghiệm tăng cấp linh thú và reroll đổi tướng

2- Cấp Linh Thú: Thể hiện số lượng quân bạn có thể đặt ra bàn cờ. Cấp càng cao, tỉ lệ tướng cao cấp ra càng tăng theo

3- Quân cờ và bàn cờ: Bàn cờ của Cờ Liên Quân khá nhỏ và theo dạng bàn cờ tiêu chuẩn. Bạn có thể đặt đội hình của mình ra để tự động chiến đấu ở giai đoạn đánh nhau.

4- Bảng xếp hạng 8 người chơi, xếp theo lượng máu từ cao tới thấp của tất cả người chơi

5- Bảng tổng hợp nghề và phe phái của bạn, giúp bạn theo dõi các combo và buff để tạo lợi thế chiến thuật cho mình với người chơi khác.

Cờ Liên Quân Mobile: Giới thiệu giao diện và cách chơi cơ bản ở phiên bản thử nghiệm 5

Mục tiêu khi chơi Cờ Liên Quân là chúng ta phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay nói cách khác là bị loại khỏi trò chơi càng lâu càng tốt. Để làm được điều đó, những quân cờ của các bạn phải đủ mạnh để chống trả lại những đợt tấn công từ bên địch. Khi các bạn sở hữu ba quân cờ giống hệt nhau và có cùng số sao, thì chúng sẽ dung hợp lại thành một quân cờ với số sao nhiều hơn, và đương nhiên là chỉ số mạnh mẽ hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Online
Lên đầu trang