Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Uyển Nhi với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Hướng dẫn chơi Uyên Nhi với bộ Linh Thạch mạnh nhất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Trịnh Thị lại gửi thư tới. Mỗi một câu đều tràn ngập sự thôi thúc và khó hiểu, thậm chí còn có cả khiển trách. Cũng phải thôi, sao mà không tức giận cho được? "Nữ nhi" bà ta vất vả nuôi dưỡng, một "công cụ" hoàn hảo như thế nay lại vượt khỏi sự khống chế. Bà ta cũng từng đích thân đến chất vấn "Tại sao?". Nữ nhân tuy tiều tụy nhưng sức lực rất lớn, đến ta cũng không thể thoát ra. Bởi vì, ta đã chiếm dụng tên tuổi, tài mạo, thay thế thân phận của nữ tử này. Nhưng chỉ riêng thù hận là không muốn kế thừa. "Con đã quên thù giết cha rồi sao?". Ta nhớ, nhớ rất rõ, tiếng khóc của nữ tử trong nhà lao kia như vẫn còn vang vọng bên tai...

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Uyển Nhi với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Ta cũng không còn nhớ rõ cảnh phụ thân mất nữa. Nhưng mỗi lần được hỏi ta đều ngoan ngoãn trả lời: Uyển Nhi nhớ rõ. Dù sao ta là hi vọng duy nhất của mẫu thân, sao ta nỡ để bà đau lòng? Nhờ có mẫu thân, ta ở Dịch Đình chỉ cần chuyên tâm đọc sách. Giờ nghĩ lại, khoảng thời gian đó đẹp biết bao, tiếc là ngắn ngủi... 14 tuổi, Võ Hậu triệu kiến, ra đề kiểm tra tại chỗ. Ta đặt bút viết một mạch khiến người người kinh hãi, Võ Hậu yêu thích liền miễn thân phận nô tỳ, cho ta quản lý chuyện chiếu mệnh trong cung. Mẫu thân còn vui hơn ta rất nhiều: "Uyển Nhi, đã đến lúc báo thù rồi!" Bà vừa cười vừa nói như vậy. Phải rồi, đã đến lúc báo thù. Ta biết chứ, đó là ý nghĩa sống của ta mà. Chỉ là người ta cần ám sát là Võ Hậu--để trả nợ máu cho bậc cha chú của ta!

Là ta sai? Hay là mẫu thân đã sai? Võ Hậu không như những gì mẫu thân nói. Võ hậu dù nghiêm khắc nhưng đại nghĩa. Càng đến gần ta càng cảm nhận được sự cơ trí và tầm nhìn xa của bà. Ta bắt đầu bối rối. Chọn thiên hạ? Hay thù hận? Chọn trung thần hay hiếu đạo? Mẫu thân! Đừng ép con nữa! Con...Con không biết..con phải làm gì? Ai đó...ai đó giúp ta với?

" Ngươi, đang khóc sao?"

" Ai? Ngươi là ai? "

" Ta nghe thấy ngươi đang gọi ta. "

" Ta? Gọi ngươi? "

" Nỗi khổ của ngươi đã truyền sang ta, ngươi tự do rồi. "

" Thật vậy sao?" Nếu ta cứ thế này bỏ trốn...

" Uyển Nhi, tâm nguyện của ngươi...cứ để ta hoàn thành."

Bộ kỹ năng và linh thạch cho Uyên Nhi Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Uyển Nhi với bộ Linh Thạch mạnh nhất 2

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Uyển Nhi với bộ Linh Thạch mạnh nhất 3

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Uyển Nhi với bộ Linh Thạch mạnh nhất 4

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Uyển Nhi với bộ Linh Thạch mạnh nhất 5

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Uyển Nhi với bộ Linh Thạch mạnh nhất 6

Cách chơi Uyên Nhi trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

- Đảm nhiệm vị trí : Tấn Công

Uyển Nhi đảm nhiệm vị trí công chính và gây hiệu ứng trong team. Với Lượng sát thương đơn thể lớn kèm hiệu ứng xóa tất cả buff của địch, Uyển Nhi có thể kết thúc kẻ địch một cách nhanh chóng. 

- Đội hình đề cử :

Uyển Nhi có thể ám sát 1 kẻ địch nếu có cơ hội dùng chiêu cuối. Vì vậy, các Yêu Linh Sư nên xây dựng đội hình theo lối đánh nhanh thắng nhanh sẽ rất có lợi. Với Anh Chiêu, Ngọc Khuê hoặc Li Vẫn, Uyển Nhi sẽ có nhiều cơ hội để ra đòn hơn. Ngoài ra, hãy sở hữu những Yêu Linh có khả năng khống chế tốt như Thanh Phù, Huyền Minh và Lạc Thần để có thể giữ chân địch, tạo điều kiện cho Uyển Nhi xả sát thương.

Anh Chiêu , Ngọc Khuê , Uyển Nhi , Thanh Phù , Huyền Minh.

- Khắc chế : 

Uyển Nhi cực mạnh khi đánh solo, vì vậy hãy tránh để Uyển Nhi có cơ hội ra đòn. Sử dụng những đội hình khống chế tốt như Lạc Thần hay Huyền Minh để hạn chế tối đa khả năng ra đòn của Uyển Nhi. Hãy cố gắng tiêu diệt Uyển Nhi càng sớm càng tốt, trước khi Uyển Nhi có cơ hội xuất chiêu. Ngoài ra, những Yêu Linh phòng thủ tốt như Diệp Chấp Minh nên được sử dụng để tránh Uyển Nhi sốc chết yêu linh bên ta.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang