Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện đội hình Hắc Tinh - Hộ Vệ đang được game thủ đua nhau sử dụng vì quá mạnh

Khi mà bufF Hắc Tinh được thay đổi đôi chút đã giúp cho đội hình này vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Tại những phiên bản Đấu Trường Chân Lý vừa qua thì những đội hình có Hắc Tinh đang dần thể hiện vị thế của mình trong meta của game. Khi mà những vị tướng không phải Hắc Tinh trong đội hình bị hạ gục vẫn tăng thêm sát thương đã giúp cho người chơi không cần phải chơi đủ combo 6 tướng Hắc Tinh nữa mà thay vào đó là 4 Hắc Tinh sẽ đảm bảo một lối chơi đa dạng hơn nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện đội hình Hắc Tinh - Hộ Vệ đang được game thủ đua nhau sử dụng vì quá mạnh

Trong số những đội hình được kết hợp với Hắc Tinh thì hiện tại nhiều người chơi đang cực kì ưa chuộng đội hình 4 Hắc Tinh - Hộ Vệ - Bí Ẩn nhờ vào lượng kháng phép và khiên cộng thêm giúp cho những vị tướng sát thương chủ lực như Jhin hay Shaco có thể sống lâu hơn và gây ra nhiều sát thương hơn.

Khi giai đoạn đầu game bắt đầu thì điều mà người chơi cần làm đó là kiếm ngay một Jarvan IV từ sớm và nếu may mắn thì cứ lên 2 sao. Nguyên do là bởi Jarvan IV sẽ giúp cho tướng chủ lực của bạn tăng thêm một lượng tốc độ đánh và sát thương, từ đó chuỗi thắng của bạn sẽ kéo dài một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở thời điểm này thì bạn có thể sử dụng một vài tướng chủ lực khác nhau như Pháo Thủ hay Xạ thủ để cùng kết hợp với Jarvan IV trước khi tìm được Jhin.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Hắc Tinh - Hộ Vệ cực bá đạo tại bản 10.16 - Ảnh 2.

Đội hình tối ưu đầu trận

Đển giai đoạn giữa trận thì điều bạn cần làm tiếp theo đó là chuyển dần sang đội hình 2 Xạ Thủ và điều kiện tốt nhất đó là có được cả Jhin, Ashe lẫn Karma để chắc chắn bản thân đủ sát thương cũng như là có được buff của Hắc Tinh. Nếu không có Jhin ngay từ giai đoạn này thì bạn có thể tạm dồn đồ cho Caitlyn. Thậm chí game thủ cũng có thể sử dụng Bard để tích thêm kinh nghiệm.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Hắc Tinh - Hộ Vệ cực bá đạo tại bản 10.16 - Ảnh 3.

Đội hình lý tưởng ở giai đoạn giữa game với Jhin và Ashe chủ lực

Về giai đoạn cuối trận sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho người chơi, ưu tiên nhất chính là Soraka để kích hoạt bí ẩn, đồng thời mang đến một lượng hồi phục lớn cho đội hình. Khi Shaco có được đồ từ sớm thì có thể ngxhi ngay đến chuyện thêm Fizz hoặc Ekko nhằm kích hoạt được Mật Thám.

Tuy nhiên nếu như bạn không có được những vị tướng mạnh như trên thì vẫn có thể sử dụng một số tướng không cùng combo Hệ Tộc nhưng lại mạnh trong meta như Janna để đảm bảo cả team sẽ có một lượng sát thương đầu ra ổn định.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Hắc Tinh - Hộ Vệ cực bá đạo tại bản 10.16 - Ảnh 4.

Đội hình cuối trận ở cấp 8

Nói về trang bị thì đội hình này cần ưu tiên Kiếm B.F để có thể hoàn thành nhanh chóng Giáp Thiên Thần và Vô Cực Kiếm hay tệ nhất là Huyết Kiếm cho chủ lực của bạn. Jhin vẫn sẽ giữa lối lên đồ cơ bản của mình bao gồm Giáp Thiên Thần - Vô Cực Kiếm - Cung Xanh là tối ưu nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Hắc Tinh - Hộ Vệ cực bá đạo tại bản 10.16 - Ảnh 5.

Bộ item của Jhin không quá khác biệt so với những meta trước

Còn Shaco thì sẽ có lối lên đồ có phần khác biệt một tí với Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm và Đại Bác Liên Thanh để đảm bảo hắn ta có thể sống sót lâu nhất có thể. Một số trang bị mang tính khắc chế theo tình huống như Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Phong Kiếm thì bạn có thể mang cho Soraka nhằm đảm bảo hiệu quả đội hình tối đa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang