LMHT: Mẹo cực bổ ích để game thủ tung kỹ năng định hướng bách phát bách trúng

Kỹ năng định hướng luôn là thứ khiến cho nhiều game thủ đau đầu vì không biết làm thể nào để tung chiêu chính xác cả

Việc để có thể tung một kỹ năng định hướng trúng vào người đối phương là một chuyện không hề dễ dàng trong LMHT. Hầu hết người chơi thường sẽ tung chiêu thẳng vào trực diện của đối phương nhưng rất nhiều lại bị hụt kỹ năng định hướng một cách khó hiểu. Vậy làm thể nào để có thể tung kỹ năng định hướng chính xác một cách dễ dàng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Ngắm kỹ năng vào chân của đối phương

Đây có thể là một lời khuyên có phần vô lý nhưng thật sự thì đây mới là cách để chúng ta có thể thực hiện một kỹ năng định hướng chính xác. Điều này bắt nguồn từ việc hitbox của tướng trong LMHT được xoay quanh phần tiếp xúc với bản đồ của một tướng nhất định.

Còn trong khi đó thì phần thân người của tướng lại là phần hiển thị việc trúng kỹ năng định hướng nên hầu hết game thủ đều bị trò chơi này đánh lừa rằng nếu muốn dùng kỹ năng chính xác thì phải nhắm thẳn bào người của tướng đó, nhưng hitbox thật sự lại nằm ở phần chân.

LMHT: Mẹo cực bổ ích để game thủ tung kỹ năng định hướng bách phát bách trúng

Ngắm vào chân của đối phương sẽ giúp bạn tung kỹ năng chính xác hơn

Đây là một mẹo tương đối hữu ích trong việc giúp người chơi tung một kỹ năng định hướng thật chuẩn xác khi mà đối thủ của bạn đang cố gắng đứng nấp sau lính hoặc người khác. Chỉ cần phần chân của kẻ địch bị hở ra thôi thì bạn có thể sử dụng sự nhanh nhạy của bản thân để tung chiêu ngay lập tức, từ đó gây thêm sát thương hoặc đe dọa đối phương.

LMHT: 3 mẹo đơn giản giúp bạn tung kỹ năng định hướng trăm phát trăm trúng - Ảnh 2.

Aphelios nghĩ rằng con lính đánh gần sẽ che cho mình không dính Phát Bắn Thần Bí nhưng vẫn dính chiêu do Ezreal nhắm vào chân chứ không phải người

LMHT: 3 mẹo đơn giản giúp bạn tung kỹ năng định hướng trăm phát trăm trúng - Ảnh 3.

Ashe đứng ở giữa bầy lính nhưng bị hở chân và vẫn trúng chiêu như bình thường

Muốn hack não đối phương thì hãy nhắm vào khoảng giữa 2 vị trí mà đối phương đứng và sẽ đứng

Tưởng chừng như là một nguyên lý khá phức tạp nhưng bạn chỉ cần hiểu đơn giản rằng, khi muốn tung kỹ năng trúng đối phươn thì hãy tung chiêu vào khoảng giữa chỗ tướng địch đang đứng và chỗ mà bạn nghĩ hắn sẽ đi đến. Mỗi vị tướng của LMHT đều có một hitbox riêng, nó không phải là một điểm nhỏ mà là một ô diện tích nhất định trên bản đồ, chỉ cần tung chiêu ngay hitbox đó là cơ may trúng chiêu là rất cao.

LMHT: 3 mẹo đơn giản giúp bạn tung kỹ năng định hướng trăm phát trăm trúng - Ảnh 4.

Bạn nên tung kỹ năng định hướng vào giữa nơi kẻ định đang đứng và sẽ đứng

Nếu bạn tung kỹ năng chính xác vào người của kẻ địch thì thì hắn chỉ cần lách nhẹ qua là có thể né chiêu một cách dễ dàng rồi. Tuy nhiên khi bạn nhắm vào vị trí ở giữa như trên thì kỹ năng vẫn sẽ bay nhanh đủ để trúng vào hitbox của tướng ở cả 2 vị trí, nơi mà kẻ địch đang đứng hoặc sẽ đi đến. Đây là một mẹo khá hay để người chơi có thể làm ra những pha hack não lên những mục tiêu di chuyển.

Địa hình của bản đồ có thể làm ảnh hưởng đến đường đi của kỹ năng

Cho đến thời điểm hiện tại thì Riot Games đã đưa ra khá nhiều thay đổi cho bản đồ, bao gồm việc xóa đi những địa hình phức tạp, tuy nhiên bản đồ của Đấu Trường Công Lý không bao giờ bằng phẳng như cách mà mọi người vẫn nghĩ. Đặc biệt sự chênh lệch về địa hình này thường xuất hiện tại khu vực đường sông.

Điều này đã phần nào tác động lên kỹ năng định hướng của tướng, khiến cho kỹ năng đó sẽ bị lệch đi đôi chút so với thông thường. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn tung kỹ năng hụt dù đã ngắm rất chuẩn và cho rằng sẽ trúng tướng địch.

LMHT: 3 mẹo đơn giản giúp bạn tung kỹ năng định hướng trăm phát trăm trúng - Ảnh 6.

Quỹ đạo của kỹ năng cũng bị địa hình tác động

Lời khuyên cho bạn đó là khi ở khu vực giữa đường sông và phần đất liền thì nên ngắm kỹ năng thấp xuống một tí thì khả năng tung kỹ năng chính xác sẽ cao hơn thông thường.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang