Hướng dẫn: Cách lấy lại và khôi phục tài khoản Free Fire khi bị report "oan"

Cách khôi phục tài khoản Free Fire bị ban, trong trường hợp bị báo cáo nhầm.

 

Hiện tại, Free Fire là một trong những tựa game sinh tồn được nhiều người chơi nhất. Và để duy trì người chơi của họ, công ty đã tăng gấp đôi các biện pháp chống hack / cheat. Bởi vì điều này, rất nhiều người chơi đã tìm thấy tài khoản của họ bị cấm. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê các phương pháp phục hồi tài khoản bị “ban” trong năm 2020 và cách bạn có thể mở khóa thiết bị của mình.

Điều gì sẽ khiến bạn bị cấm trong Free Fire?

Hướng dẫn: Cách lấy lại và khôi phục tài khoản Free Fire khi bị report oan

Có một số cách để tài khoản hoặc thiết bị của bạn bị cấm trong Free Fire. Thời gian tài khoản bạn bị cấm dựa vào những gì bạn làm - nó dao động từ một ngày đến vĩnh viễn. Dưới đây là những hành động khác nhau có thể khiến bạn bị cấm.

 • Sửa đổi dữ liệu trò chơi hoặc hack: Bất kỳ thay đổi trái phép nào được thực hiện đối với dữ liệu, máy khách hoặc máy chủ của trò chơi sẽ khiến cả thiết bị và tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.

 • Các phần mềm của bên thứ ba: Việc sử dụng các phần mềm của bên thứ 3 không được Garena cho phép sẽ khiến bạn bị cấm vĩnh viễn (hầu hết các phần mềm này sẽ thay đổi tham số của trò chơi) và không thành vấn đề nếu bạn có lợi thế trong trò chơi hay không.

 • Team up: Nếu bạn bị phát hiện khi team up với người chơi khác, bạn có thể bị tấn công với thiết lập lại thứ hạng hoặc lệnh cấm vĩnh viễn, tùy thuộc vào số lần bạn đã làm điều đó. Hợp tác với tin tặc sẽ nhận hình phạt khắc nghiệt hơn.

 • Cẩn thận lời nói: Bạn có thể nói xấu người khác đến một điểm - bất kỳ đề cập nào đến khủng bố và phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, quốc tịch, giới tính, tôn giáo sẽ khiến bạn bị cấm.

 • Lạm dụng lỗi: Người chơi sẽ sử dụng các lỗi thay vì báo cáo sẽ bị phạt dựa trên mức độ nghiêm trọng của lỗi và số lần họ sử dụng. Hình phạt cho điều này có thể là bất kỳ thời gian đình chỉ.

 Hướng dẫn: Cách lấy lại và khôi phục tài khoản Free Fire khi bị report oan 2

Những hành động trên có thể được phát hiện tự động - nhưng một nửa, đó là do bạn được báo cáo từ người chơi khác. Hãy cẩn thận khi tiếp xúc với những người chơi khác, vì họ có thể báo cáo bạn không công bằng.

 

Phục hồi tài khoản bị đình chỉ Free Fire 2020

Hướng dẫn: Cách lấy lại và khôi phục tài khoản Free Fire khi bị report oan 3

Nếu bạn bị cấm và không làm gì sai, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để khôi phục ID Free Fire. Điều này chỉ hoạt động nếu tài khoản của bạn chưa được sử dụng cho bất kỳ vụ hack và gian lận nào - không quan trọng ai là người sử dụng nó, nếu người thân của bạn sử dụng tài khoản của bạn để hack, đó là lỗi của bạn và tài khoản sẽ bị cấm.

Hướng dẫn: Cách lấy lại và khôi phục tài khoản Free Fire khi bị report oan 4

 • Truy cập trang web chính thức để được hỗ trợ khách hàng của Garena trên thiết bị của bạn

 • Nhấp vào email của chúng tôi ngay bây giờ để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng

 • Đưa ra một mô tả chi tiết cho vấn đề của bạn

 • Gửi báo cáo của bạn và chờ phản hồi từ bộ phận hỗ trợ khách hàng

Sau đó, nhân viên hỗ trợ của Garena sẽ xem xét lại trường hợp của bạn và hủy tài khoản của bạn nếu lệnh cấm đó không chính đáng. Bạn phải cung cấp càng nhiều chi tiết về tài khoản của bạn càng tốt để cho chúng hoạt động nhanh hơn.

Phương pháp tương tự liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng ở trên cũng có thể khiến thiết bị của bạn không bị cấm. Tuy nhiên, nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể muốn thử một trong các phương pháp dưới đây.

Đổi thẻ SIM

 • Bật chế độ Máy bay và thay thế thẻ SIM trên thiết bị của bạn. Tắt dữ liệu mạng càng tốt.

 • Buộc dừng ứng dụng miễn phí và xóa dữ liệu.

 • Mở Free Fire và sử dụng tài khoản khác để đăng nhập.

Hướng dẫn: Cách lấy lại và khôi phục tài khoản Free Fire khi bị report oan 5

Thay đổi mã IMEI của điện thoại

 • Tải Device ID Changer từ Cửa hàng Google Play

 • Sử dụng ứng dụng để thay đổi mã IMEI của điện thoại của bạn. Khởi động lại điện thoại sau đó.

 • Thiết bị Free Fire của bạn sẽ được mở khóa ngay bây giờ - vì lệnh cấm dựa trên IMEI của điện thoại của bạn.

Lệnh cấm thiết bị là một hành động khá độc hại dựa trên ID duy nhất của điện thoại của bạn - điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn bị hack / lừa và gây ra nhiều vấn đề.

Các vấn đề liên quan đến Facebook

Làm thế nào để khôi phục tài khoản của bạn do mất mật khẩu Facebook?

Đây là sự cố của Facebook, không phải của Free Fire. Điều này thường xảy ra khi mọi người mua hoặc giao dịch tài khoản của họ - bạn sẽ phải giao dịch với Facebook để lấy lại quyền truy cập tài khoản của bạn. Hỗ trợ bên phía Free Fire sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì về điều này.

Làm thế nào để khôi phục tài khoản của bạn do mất tài khoản Facebook?

Nếu vì lý do nào đó bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi Facebook - bạn vẫn có thể khiến liên kết đó đến tài khoản Free Fire của mình bị cắt đứt.

Hướng dẫn: Cách lấy lại và khôi phục tài khoản Free Fire khi bị report oan 6

 • Trước tiên, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena sau đó cung cấp cho họ bản sao email của Facebook về việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn.

 • Hơn nữa, các thông tin liên quan khác nhau phải được cung cấp như: ID, IGN, Vùng Nhóm Tạo một Tài khoản Free Fire mới sau đó.

 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ cung cấp lại tài khoản Free Fire của bạn bằng cách chuyển dữ liệu từ Tài khoản Free Fire cũ sang tài khoản mới. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn cùng một khu vực.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang