Free Fire: Cách nhận trang phục Arctic Blue Bundle trong "Lửa miễn phí"

Làm thế nào để có được Arctic Blue Bundle trong "Lửa miễn phí"? Có khá nhiều người hâm mộ tựa game Free Fire đặt câu hỏi đó. Và bài viết này là câu trả lời.

 

Làm thế nào để có được Arctic Blue Bundle trong Free Fire? Ngoài PUBG Mobile, Free Fire cũng là một trong những game battle royale với nhiều người chơi nhất trên nền tảng di động. Điều khiến Free Fire trở nên phổ biến, là nó tương thích với mọi thiết bị, ngay cả điện thoại thông minh cấp thấp nhất. Thêm vào đó, trò chơi cũng cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng đáng kinh ngạc bao gồm quần áo, vật nuôi, skin, nhân vật và đặc biệt là các Bundle.

Free Fire: Cách nhận trang phục Arctic Blue Bundle trong Lửa miễn phí

Một số gói đặc biệt sẽ được đưa ra sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt. Trong số các trang phục hoàng gia tốt nhất của Free Fire, Arctic Blue Bundle Free Fire , không một chút nghi ngờ, là mục được chuyển đổi hàng đầu.

 Free Fire: Cách nhận trang phục Arctic Blue Bundle trong Lửa miễn phí  2

Làm thế nào để có được Arctic Blue Bundle miễn phí?

Arctic Blue Bundle Free Fire  là một bộ trang phục tông màu đen và xanh bao gồm 5 món: áo khoác, quần, giày, tóc xám và mặt nạ đen. Ngoài  Arctic Blue Bundle Free Fire , còn có nhiều trang phục giới hạn khác như Electric Shock, Skull Bundle hay Skull Rider mà người chơi chỉ có thể giành chiến thắng trong các sự kiện đặc biệt.

 Free Fire: Cách nhận trang phục Arctic Blue Bundle trong Lửa miễn phí  3

Sự kiện Drop-and-win đã thưởng cho người chơi 3 cấp độ giải thưởng bao gồm phần thưởng Cơ bản, Premium và Grand và Arctic Blue Bundle là giải thưởng cao nhất mà chỉ những người chơi may mắn nhận được Phần thưởng Lớn mới có được.

Để tham dự sự kiện Plinko và giành được giải thưởng Arctic Blue Bundle đáng kinh ngạc, người chơi sẽ cần mua bóng và thả chúng trên tab. Bạn cần trả 25 viên kim cương cho một quả bóng trong khi một combo 5 quả bóng chỉ có giá 110 viên kim cương. Sẽ có 7 lỗ khác nhau với các thẻ từ A đến G tương ứng với 7 giải thưởng khác nhau.

 Free Fire: Cách nhận trang phục Arctic Blue Bundle trong Lửa miễn phí  4

Trong khi các lỗ B, C, E và F dành cho giải thưởng cơ bản, thì các lỗ A và G dành cho giải thưởng Premium và giải thưởng lớn quý giá Arctic Blue Bundle Free Fire được ký hiệu là Dhole nằm ở giữa.

 Free Fire: Cách nhận trang phục Arctic Blue Bundle trong Lửa miễn phí  5

Lưu ý rằng khi bạn đạt được 5, 15 và 30 cột bóng rơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng như sau:

5 Balls - Voucher Diamond Royale (x1)

15 Balls - Voucher Weapon Royale (x2)

30 Balls - Magic Cuber Fragment (x3)

Trên thực tế, đã có những người chơi may mắn giành được những vật phẩm đáng giá này. 

Free Fire: Cách nhận trang phục Arctic Blue Bundle trong Lửa miễn phí  6

Trước đó, Garena cũng đã tặng Arctic Blue Bundle miễn phí trong sự kiện Magic Cube vào tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại, các sự kiện trên đã kết thúc. Ngoài ra, mặt hàng giới hạn cũng không có sẵn trên cửa hàng trực tuyến Free Fire. Với rất nhiều sự kiện sắp diễn ra trên Free Fire, hy vọng rằng chúng ta sẽ có cơ hội giành lại nó.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang