Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Miêu Tướng với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Chi tiết bộ Linh Thạch và cách chơi Miêu Tướng trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Ngâm suối nước nóng thoải mái quá. Nước nóng và cá đều có cả, cuộc sống còn gì bằng. He he, ngươi chưa biết đúng không. Ôn tuyền của bọn ta ấy à. Trước đây vốn không phải thế này đâu meo. Ông nội nói, thời của ông nơi này vốn là một ngọn núi! Hỏa thần rất đáng sợ meo! Hắn phun lửa suốt ngày suốt đêm, hại chết rất nhiều bá tính. May là sau đó thần Chúc Dung xuất hiện, nàng áp chế hỏa thần rồi biến dung nhan thành suối nước nóng! May có nàng nơi đây mới trở thành miền đất phúc, ta thích nàng nhất meo~

Kể cho ta nghe chuyện bên ngoài đi? Nghe nói ở Bắc Minh gì đó có quái vật nửa cá nửa chim phải không?? Tên là…Côn Bằng? Ngươi đã thấy nó chưa? Côn Bằng, nướng lên ngon hay làm cá lát ngon hơn nhỉ? Bịch…… Này, đừng có cười! Gì cơ? Vì sao ta không tự đi xem á?Aizz, ta là tộc trưởng, là Miêu Tướng anh minh thần võ đấy! Đâu thể bỏ mặc tộc nhân mà đi xem được! Hơn nữa, nếu ta mà đi thì lấy đâu ra người làm cá ngon cho Chúc Dung đại thần nữa? Meo ha ha ha!

Mấy ngày trước có kẻ mạo danh thần Chúc Dung nhốt ngài và tộc nhân của ta lại, thật đáng ghét! Nhưng không sao, ả đã bị Tiểu Kỳ đánh bại rồi. Dĩ nhiên là dưới sự trợ giúp của ta, thanh đạo mà ông nội của ông nội truyền lại cho ta lợi hại lắm đó! Tiếc là Tiểu Kỳ không thể ở lại ăn mừng để thưởng thức món cá nướng của ta! Tên tham ăn Tiểu Nhất ở lại dưỡng thương, ăn mất bao nhiêu cá nướng của ta! Hắn sắp ăn thành quả cầu lăn rồi! Cũng chỉ trách cá nướng của ta quá ngon thôi!

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Miêu Tướng với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Miêu Tướng với bộ Linh Thạch mạnh nhất 2

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Miêu Tướng với bộ Linh Thạch mạnh nhất 3

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Miêu Tướng với bộ Linh Thạch mạnh nhất 4

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Miêu Tướng với bộ Linh Thạch mạnh nhất 5

Đảm nhận vị trí Tấn công

Có lối chơi đơn giản với ST đơn thể và quần thể cao kèm hiệu ứng Thiêu đốt cho đối thủ. Phù hợp với hầu hết các trận đánh PvP và PvE .

Đội hình đề cử: Miêu Tướng Quân , Anh Chiêu , Chúc Hòa, Tiểu Tịch ,Chỉ Thần

   + Anh Chiêu - Cường hóa Công (công tăng 50%) + Tăng 30% thanh hành động

   + Miêu Tướng Quân, Chúc Hòa - tấn công gây Thiêu đốt

   + Tiểu Tịch - hồi HP , cường hóa Thủ , Cấm Trị Liệu

   + Chỉ Thần - hồi HP cường hóa Thủ+Công.

Khắc chế: có khả năng tấn công kèm hiệu ứng Thiêu Đốt vì vậy có thể khắc chế bằng đội hình có khả năng hồi phục mạnh hoặc có thể lựa chọn đội hình có yêu linh có khả năng xóa hiệu quả giảm ích.

VD: Chỉ Thần, Thương Hiệt, Thần Minh, Ngưu Ma Vương, Tất Phương

hoặc Cung Thương, Tiểu Cẩm Lý, Chỉ Thần, Ngưu Ma Vương, Tất Phương.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang