Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Kayle Hiệp Sĩ top đầu meta phiên bản 11.10

ĐỘi hình Kayle Hiệp Sĩ đang quá mạnh trong meta phiên bản 11.10 và nhiều game thủ muốn tìm cách khắc chế được đội hình này để leo rank dễ dàng hơn

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại đội hình Kayle Hiệp Sĩ đang đứng đầu meta về sức mạnh ở giai đoạn cuối trận. Dù là một đội hình yêu cầu người chơi khá nhiều về sự may mắn khi phải sở hữu những quân cờ đắt tiền, nhưng một khi đã có đầy đủ đội hình thì việc giành được chiến thắng là điều tương đối dễ dnagf.

Vậy làm sao để bạn có thể khắc chế được đội hình Kayle Hiệp Sĩ đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại, chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Kayle Hiệp Sĩ top đầu meta phiên bản 11.10

Khắc chế đầu tiên và cũng có thể được xem là mạnh nhất của đội hình này có thể nhắc đến đó là Diana. Thông thường game thủ sẽ đặt Kayle ở trong góc của sàn đấu và được những quân cờ khác bảo kê ở bên ngoài để cô ta có thể gây ra được nhiều sát thương nhất có thể. Với kỹ năng của Diana thì quân cờ này có thể kéo Kayle ra khỏi vị trí an toàn của mình và hạ gục nó một cách nhanh chóng nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Kayle Hiệp Sĩ top đầu meta phiên bản 11.10 2

Ngoài ra thì bạn có thể khắc chế được Kayle Hiệp Sĩ bằng cách kéo Taric về hàng sau bằng Diana, khiến cho Taric không thể nào lên năng lượng một cách nhanh chóng và sử dụng kỹ năng của mình một cách khá muộn, giảm mạnh khả năng hồi phục và chỉ số phòng thủ mà đội hình này nhận được. Khi có bạn có thể thoải mái hơn trong việc tấn công những chủ lực quan trong của đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Kayle Hiệp Sĩ top đầu meta phiên bản 11.10 3

Tất nhiên Diana chỉ có nhiệm vụ phá vỡ cấu trúc đội hình của Kyale Hiệp Sĩ mà thôi, vì vậy điều bạn cần làm lúc này đó là đưa những chủ lực của mình về chung một phía với Kayle trong quá trình sắp xếp đội hình. Khi đó những quân cờ chủ lực của bạn như Draven, Mordekaiser, Aphelios...sẽ không cần phải di chuyển quá nhiều để tiếp cận đến Kayle.

Mordekaiser cũng là một quân cờ mạnh để đối đầu với đội hình Kayle Hiệp Sĩ, nguyên do là sau khi dùng kỹ năng thì Mordekaiser có thể gây ra một lượng sát thương rất lớn và hạ gục được những quân cờ Hiệp Sĩ một cách nhanh chóng nhất. Điều này đồng thời cũng kích hoạt hiệu ứng Đồ Long, tăng thêm sát thương kỹ năng cho toàn đội. Khi đó Kayle sẽ không còn được bảo vệ nữa và sẽ bị hạ gục nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Kayle Hiệp Sĩ top đầu meta phiên bản 11.10 4

Có thể thấy được rằng đội hình có sự xuất hiện của Diana và Mordekaiser đều có thể khắc chế cực tốt Kayle Hiệp Sĩ, vì vậy bạn có thể xây dựng đội hình của mình theo hướng 4 Quân Đoàn - 4 Đồ Long hoặc kết hợp với Ma Sứ đều đem đến hiệu quả không ngờ. Đội hình Long Tộc cũng là một sự lựa chọn mạnh khi cả Ashe và Zyra đều có thể khống chế được Kayle và Taric liên tục với bộ kỹ năng của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Kayle Hiệp Sĩ top đầu meta phiên bản 11.10 5

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Kayle Hiệp Sĩ top đầu meta phiên bản 11.10 6

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Kayle Hiệp Sĩ top đầu meta phiên bản 11.10 7

Trang bị khắc chế phổ biến nhất sẽ là Phong Kiếm và bạn nên ghép món trang bị này càng sớm càng tốt. Mục tiêu của Phong Kiếm sẽ không phải là Kayle mà là Taric để giảm đi khả năng chống chịu quá tốt của đội hình này. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn đảm bảo được rằng chủ lực của mình không bị phí phạm sát thương và hạ gục được Kayle sớm nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang