Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn một số lối lên trang bị cực dị nhưng siêu hiệu quả

Những lối lên trang bị trong Đấu Trường Chân Lý này tuy có vẻ dị nhưng người chơi sẽ phải bất ngờ bởi độ hiệu quả của nó

Trong Đấu Trường Chân Lý thì người chơi thường sẽ một số lối xây dựng trang bị nhất định cho những đội hình của mình theo những hướng dẫn cơ bản. Tuy nhiên cũng có một người chơi đã nghiên cứu ra được một số hướng lên trang bị trông có phần "dị" nhưng lại vô cùng hiệu quả đến không ngờ. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điều qua một số cách xây dựng trang bị độc lạ mà lại vô cùng hiệu quả nhé.

Vuốt Rồng + Ma Vũ Song Kiếm + Giáp Máu Warmog

Vuốt Rồng được đánh giá là một trong những trang bị không thể nào thiếu khi phải đối đầu với những đội hình có nhiều sát thương phép, khi trang bị này được kết hợp với Ma Vũ Song Kiếm thì sẽ dường như miễn nhiễm được phần lớn sát thương, lúc này thì những vị tướng được trang bị 2 món vật phẩm này dường như chỉ nhận vào cho mình một ít sát thương vật lý và sát thương phép thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn một số lối lên trang bị cực dị nhưng siêu hiệu quả

Vuốt Rồng cũng được người chơi vô cùng ưa chuộng (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì Giáp Máu Warmog cũng sẽ giúp cho vị tướng sở hữu có thể hồi cho mình một lượng máu lên đên 6% sau khi được buff trong phiên bản 9.14. Đây là một trang bị dường như không thể thiếu đối với những vị tướng tanker.

Hãy thử tưởng tượng khi Braum được trang bị 3 món trang bị này thì chắc chắn rằng cả đội hình đối phương sẽ phải chật vật trong việc hạ gục hắn và những vị tướng sát thương ở tuyến đằng sau chỉ việc xả sát thương mà thôi

Gươm Vô Danh + Dao Điện Statikk

Đây là một hướng lên trang bị vô cùng quái dị nhưng cũng không kém phần đáng sợ nếu bạn sử dụng một đội hình có từ 4 đến 6 Xạ thủ

Điểm đáng chú ý nằm ở Dao Điện Statikk khi nó sẽ gây thêm sát thương mỗi 3 đòn đánh, những vị tướng thuộc hệ Xạ Thủ sẽ có xác suất để bắn thêm một phát lên mục tiêu khi đánh thường, đây chính là điểm sẽ giúp cho bạn kích hoạt được liên tục nội tại của trang bị này.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn một số lối lên trang bị cực dị nhưng siêu hiệu quả 2

Dao Điện Statikk sẽ rất mạnh với combo Xạ Thủ (nguồn ảnh: Riot Games)

Gương Vô Danh sẽ cho người chơi hệ Kiếm Khách và cũng được cộng thêm một lần đánh nữa. Khi mà hệ Xạ Thủ lẫn Kiếm Khách được kích hoạt cùng một lúc thì mọi thứ sẽ bá đạo đến dường nào.

Đây là một combo gần như hoàn hảo khi người chơi trang bị thêm cho mình một vật phẩm khống chế (vi dụ như Kiếm Cong, Tàn Kiếm, Thầm Lặng) để gây một lượng khống chế nhất định, để rồi tất cả Xạ Thủ chỉ việc đứng và gây sát thương mà thôi.

Miss Fortune/Aatrox + Yuumi + Quyền Trượng Đại Thiên Sữ +  Mũ Phù Thủy Rabadon

Hai vị tướng được đề cử cho combo cực mạnh này chỉnh là Miss Fortune hoặc Aatrox bởi 2 vị tướng này có thể phát huy hết được sức mạnh của combo này.

Điều kiện về đội hình mà người chơi cần có là 5 tướng thuộc hệ Pháp Sư, một Aatrox 2 sao trở lên, nếu có thể mua được Miss Fortune thì là điều quá tuyệt vời, còn không có thì cũng không sao.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn một số lối lên trang bị cực dị nhưng siêu hiệu quả 3

Miss Fortune vô cùng mạnh khi nằm trong đội hình Pháp Sư (nguồn ảnh: Youtube)

Nhờ vào Yummi mà Aatrox hoặc Miss Fortune có thể hóa thành một Phù Thủy và bổ sung vào slot cuối cùng của combo 6 Pháp Sư và được tăng thêm 100% sát thương kỹ năng.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ cho phép vị tướng sở hữu có thể có được một nguồn năng lượng lớn để có thể dùng chiêu nhiều hơn. Hệ Pháp Sư cũng sẽ tăng thêm gấp đôi lượng nặng lượng khi đánh thường. Nếu có đủ trang bị thì hãy cảm nhận sức mạnh của 2 vị tướng này đi nhé.

Volibear + Đại Bác Liên Thanh + Cuồng Đao Guinsoo

Đây được đánh giá là một lối xây dựng trang bị vô cùng nổi tiếng trong thời gian qua do chính người chơi Đấu Trường Chân Lý sáng tạo ra và hiệu quả của nó thì không còn gì để bàn cãi.

Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp cho Volibear có khả năng "quạt chả" ở một khoảng cách khá an toàn, sau đó tốc độ đánh sẽ được tăng lên liên tục nhờ vào hiệu ứng của Cuồng Đao Guinsoo. Khi kích hoạt kỹ năng của mình thì Volibear có thể đứng 1 chỗ mà tấn công toàn bộ đội hình của địch thủ, ngoài ra nếu bạn có nhân phẩm tốt thì Volibear còn có thể gây ra thêm hiệu ứng đóng băng liên tục nữa nếu bạn có cho mình combo Băng Quốc.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn một số lối lên trang bị cực dị nhưng siêu hiệu quả 4

Volibear có khả năng cân cả team với lối lên trang bị đúng (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên Volibear cũng không thật sự quá trâu nên người chơi cũng nên có thêm một trang bị chống chịu cho vị tướng này để tránh trường hợp bị sốc sát thương.

Theo Oxii.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang