Hướng dẫn xây dựng trang bị khi người chơi đang ở Chuỗi Thua của Đấu Trường Chân Lý

Khi người chơi đang ở Chuỗi Thua thì cũng là đang trong giai đoạn nguy hiểm có thể thua cuộc bất cứ lúc nào và việc xây dựng trang bị hợp lý cũng là điều vô cùng quan trọng

Trong bài viết trước thì chúng ta đã có những cái nhìn sơ lược về những trang bị dành cho chiến thuật "Chuỗi Thắng", còn hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan đến chiến thuật "Chuỗi Thua" khi mà người chơi không đạt được những lợi thế ban đầu về tướng. Để có thể thực hiện được chiến thuật "Chuỗi Thua" cần phải đáp ứng được 2 tiêu chí cơ bản: Đầu tiên đội hình phải có sức ảnh hưởng rộng để có thể mang lại lợi tức cho toàn đội về cuối trận, tiếp theo những trang bị mà người chơi sử dụng phải có hiệu ứng không bị ngắt quãng bởi hiệu ứng kỹ năng của đối phương.

Hướng dẫn xây dựng trang bị khi người chơi đang ở Chuỗi Thua của Đấu Trường Chân Lý

Để có thể đạt được tiêu chí về vật phẩm đó thì dưới đây chính là một số vật phẩm mà người chơi cần cân nhắc sử dụng khi đang ở trong Chuỗi Thua:

Kiếm B.F + Đai Khổng Lồ = Cờ Hiệu Zeke

Đồng minh gần kề nhận thêm 15% tốc độ đánh. Buff nội tại này sẽ khuếch đại hiệu ứng của các vật phẩm tấn công và chỉ số tướng của bạn.

Đai Khổng Lồ + Nước Mắt Nữ Thần = Dây Chuyền Chuộc Tội

Khi tướng sử dụng chết, hồi lại 1000 máu cho mọi đồng minh cạnh bên. Điều này khiến cho trận đấu kéo dài hơn và thuận lợi cho những đội hình đông tướng.

Nước Mắt Nữ Thần x2 = Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Hồi lại 20% năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng. Càng kéo dài trận đấu, bạn càng có nhiều cơ hội sử dụng kỹ năng của mình

Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng


Mọi kẻ địch gần kề bị giảm 20% tốc độ đánh. Trang bị này counter Cờ Hiệu Zeke và tướng đánh tay phía kẻ địch. Đây là một trang bị quan trọng khi sát thương của địch vượt của bạn quá nhiều.

Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Tia Sét Ionic

Mỗi khi một kẻ địch sử dụng kỹ năng, hắn nhận 200 sát thương. Đây là một trang bị cần có ở giai đoạn cuối trận, nhưng chỉ counter một vài vai trò nhất định.

Giáp Lưới x2 = Giáp Gai

Phản lại 35% sát thương nhận vào từ đòn đánh thường. Kẻ thù càng mạnh, chúng sẽ nhận lại càng nhiều sát thương. Trang bị này cực hữu hiệu với đội hình tank và khi bạn đang bị bao vây.

Tuy nhiên trong một số trường hợp thì người chơi cũng có thể thay đổi trang bị tùy theo tình hình hiện tại của đội hình mình. Nhưng nói gì thì nói thì người chơi cần phải chú ý đến những yếu tố xung quanh, từ những vị tướng có trong mỗi lượt quay miễn phí hay đội hình bên phía đối phương để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất có thể, từ đó giành được thứ hạng cao trong mỗi trận đấu.

Theo XemGame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang