Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xoay dựng đội hình xung quanh chủ lực Aphelios Mùa 5

Aphelios là một trong những quân cờ chủ lực sắp tới của Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Aphelios sẽ quay trở lại với mua 5 của Đấu Trường Chân Lý với vai trò là một quân cờ 4 tiền vàng với kỹ năng có thể gây ra sát thương lớn. Cũng bởi vì điều này nên Aphelios hoàn toàn có thể trở thành một chủ lực mạnh mẽ trong meta sắp tới của Đấu Trường Chân Lý.

Aphelios với cách lên đồ tương tự như mùa 4 và việc xây dựng một đội hình mạnh xung quanh quân cờ này sẽ tạo điều kiện để quân cờ này có thể tỏa sáng và giúp cho người chơi có thể giành được những thứ hạng cao.

Chỉ số cơ bản và Hệ Tộc của Aphelios

Tộc: Ma Sứ

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xoay dựng đội hình xung quanh chủ lực Aphelios Mùa 5

Hệ: Cung Thủ

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xoay dựng đội hình xung quanh chủ lực Aphelios Mùa 5 2

  • Giá: 4 vàng
  • Máu: 650/1170/2106
  • Mana: 100
  • Giáp: 25
  • Kháng phép: 25
  • DPS: 72/130/233
  • Thiệt hại: 80/144/259
  • Tốc đánh: 0,9
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 4

Cảnh giác bóng tối: Aphelios tung ra 4/4/8 đòn tấn công đồng thời, một đòn vào mục tiêu chính và đòn còn lại vào những kẻ địch gần đó nhất, gây 175/200/300% sát thương vật lý theo phần trăm cộng thêm sát thương vật lý 200/300/600 cho mỗi đòn.

Vị trí: Chủ lực hàng sau

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xoay dựng đội hình xung quanh chủ lực Aphelios Mùa 5 3

Lối lên trang bị

Như đã nói ở trên thì Aphelios mùa 5 có lối lên đồ tương tự như mùa 4 khi vẫn ưu tiên lấy Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập. Trang bị tấn công phụ mà bạn có thể lên tiếp theo sẽ bao gồm Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh, còn những món trang bị phòng thủ vẫn sẽ là Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật hoặc Huyết Kiếm.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xoay dựng đội hình xung quanh chủ lực Aphelios Mùa 5 4

Nếu có điều kiện lấy trang bị Hắc Ám cho Aphelios thì hãy chọn Cờ Zeke Hắc Ám, Hắc Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ. Tuy nhiên hãy nhớ cho một tướng bên cạnh của bạn cầm Cờ Zeke thường bởi Cờ Zeke Hắc Ám của Aphelios sẽ hút tốc đánh của tướng bên cạnh.

Một số đội hình có Aphelios là chủ lực của mùa 5

6 Ma Sứ

Đội hình này sẽ tập hợp 6 Ma Sứ để có được sức mạnh ổn định xuyên suốt từ đầu đến cuối trận. Nếu kết hợp với những buff hệ tộc khác như Bí Ẩn hay Cung Thủ sẽ tăng thêm khả năng công và thủ cho Aphelios. Một số vị tướng mạnh về cuối trận mà game thủ có thể mua là Darius và Kindred nếu như bạn may mắn. Tất nhiên những gì mà bạn cần có đó là một Aphelios có đủ trang bị về cuối trận.

Cung Thủ - Ma Sứ

Trong đội hình này thì người chơi sẽ có 4 Ma Sứ và 2 Cung Thủ nhằm tăng thêm tốc độ đánh cho Aphelios. Ngoài trang bị cho Aphelios thì bạn cũng nên đảm vảo một số trang bị phòng thủ cho Taric như Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai và Giáp Máu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang