Đấu Trường Chân Lý - Top những trang bị mạnh nhất để lấy chuỗi thắng trong đầu game

Tổng hợp các trang bị mạnh nhất cho chiến thuật lấy chuỗi thắng trong giai đoạn đầu game

Trong Đấu Trường Chân Lý, hiện nay các kỳ thủ của chúng ta luôn hình thành 2 phong cách chơi khác nhau đó là lấy chuỗi thắng và lấy chuỗi thua.

So sánh giữa chuỗi thắng và chuỗi thua:

  • Đối với chuỗi thua, mục tiêu chính của bạn là trữ lượng vàng càng nhiều càng tốt để nhanh chóng đạt mức 50 vàng và tối đa hóa lãi xuất qua mỗi vòng đấu ( mỗi 10 vàng bạn sẽ được thêm 1 vàng, do đó với 50 vang thì bạn sẽ được 5 vàng mỗi vòng đấu).
  • Trong khi đó đối với chuỗi thắng thì mục tiêu của bạn là lấy được những quân cờ chiến lược và sử dụng vàng khá nhiều để có thể tối ưu hóa sức mạnh quân sự của mình càng sớm càng tốt để nhanh chóng thống trị cả trận đấu.

Teamfight Tactics Item Cheat sheet

Nhưng trang bị tối ưu nhất cho chiến thuật lấy chuỗi thắng:

Theo đó, nếu đi theo con đường lấy chuỗi thắng, bạn nên tập trung vào việc xây dựng các trang bị gây sát thương cho 1 tướng mạnh nhất của mình. Vì trong thời gian đầu, các hiệu ứng của tộc và hệ không phát huy tối đã sức mạnh của mình, do đó việc xây dựng các trang bị buff diện rộng cũng không phát huy hết sực mạnh của mình, do đó bạn nên sử dụng các trang bị có khả năng sát thương cao tập trung vào 1 tướng duy nhất và biến quân cờ đó thành 1 con quái vật càng sớm càng tốt thì sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý - Top những trang bị mạnh nhất để lấy chuỗi thắng trong đầu game 2

  • Nếu nhân phẩm cao, bạn nên tập trung các trang bị như dao điện, Guinsoo Blade và Giáp thiên thần cho tướng chính của mình để giúp quân cờ này vừa có khả năng chống chịu tốt mà lại còn có sát thương ổn định.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang