Đấu Trường Chân Lý - Top 5 trang bị mạnh nhất dành cho Xạ Thủ, Cung Thủ và Draven

Với 5 món trang bị này sẽ biến Xạ Thủ và Cung Thủ trở thành quái vật trong Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý thì chỉ số và tác dũng của những trang bị có hơi khác so với thông thương nên điều này khiến cho bạn vẫn chưa biết phải lựa chọn món đồ gì, do đó qua bài viết này bạn sẽ biết được các trang bị nào là phù hợp cho các Xạ Thủ, Cung thủ và cho riêng Draven nhé.

 

3124_Guinsoos_Rageblade Cuồng Đao Guinsoo

Là trang bị phù hợp cho cà Xạ Thủ, Cung Thủ hoặc là cho cá Pháp Sư vì nọ đều là những vị tướng ở dàn sau và sẽ có rất nhiều thời gian để tích stack của Cuồng Đao Guinsoo. Với mỗi 1 điểm cộng dồn của Cuồng Đao sẽ giúp cho thêm 3% tốc đánh và tốc độ đánh cao sẽ tạo điều kiện cho các tướng dùng năng lượng nhanh hơn hiệu quả hơn. Bên cạnh đó thì để có thể phát huy hết toàn bộ sức mạnh của Cuồng Đào Guinsoo vẫn cần có thể 1 số trang bị khác bổ trợ hơn nữa.

 

 

 

Phong cách 3 Cuồng Đao Guinsoo này hơi dị hợm nha

Rapid_Firecannon_item Đại Bác Liên Thanh

Là trang bị cực phù hợp cho Xạ Thủ và Cung Thủ, khi nó được ghép từ 2 loại trang bị tốc đánh  với những chỉ số vô cùng quan trọng cho 1 xạ thủ, với khả năng nhân đôi tốc đánh để các xạ thủ có thể dồn sát thương rất nhanh và mạnh. Bên cạnh đó, Đại bác Liên Thanh còn giúp đòn đánh của tướng không thể né được.

 

 

avatar-vayne

Combo Cuồng Cung và Đại Bác Liên Thanh là thứ mà mọi Xạ Thủ và Cung Thủ đều muốn

Phantom_Dancer_item ma vu Ma Vũ Song Kiếm

Với khả năng của Ma Vũ Song Kiếm sẽ thiên về khả năng phòng ngự hơn là tấn công. Với nội tại giúp đem lại khả năng né mọi sát thương chí mạng từ đó các Sát Thủ có nhảy vào tấn công trực tiếp các xạ thủ và cung thủ thì cũng khó mà kết liệu nhanh được mà ngược lại có thể kết liễu kẻ xâm nhập trong chớp mắt.

 

 

Các Sát Thủ mà gặp Lucian cầm Ma Vũ Song Kiếm như thế này thì xác định bị thả diều đến chết

Statikk_Shiv_item Dao Điện Statikk

Dao Điện có mảnh ghép thành phần là Nước Mắt Nữ Thần nên nó sẽ hợp nhất với những Xạ Thủ, Cung Thủ cần năng lượng. Trang bị này cũng mạnh nhất khi kết hợp cùng Cuồng Đao Guinsoo, vì Dao Điện Statikk sẽ kích hoạt mỗi 3 đòn tấn công nên tốc độ đánh của tướng cao thì mới giật sét kẻ địch được nhiều mà.

avatar-varus

Dao Điện sẽ hợp với lớp Cung Thủ hơn vì họ có khả năng tăng tốc độ bắn khá ghê

The_Bloodthirster_item-huyet-kiem Huyết Kiếm

Khi đã có đủ đồ tốc độ bắn rồi thì các Xạ Thủ cũng cần thêm cả khả năng hút máu để sống dai hơn, và cái Huyết Kiếm chính là thứ làm được điều đó. Huyết Kiếm cho khả năng hồi phục hẳn 50% sát thương đòn đánh thường, một con số khá kinh dị với những Xạ Thủ, Cung Thủ đã lên được 3 sao. Ngoài ra trang bị này còn đem lại tí tẹo kháng phép để đối đầu với bè lũ Pháp Sư, Phù Thủy và Rồng.

 

 

Draven chơi Summoner’s Rift bình thường lên Huyết Kiếm thì trong này cũng y như vậy luôn, hút máu một cách bá đạo

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang