Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị mạnh nhất trong chuỗi thua mà bạn cần biết

Với các lối chơi giữ chuỗi thua để lấy Vàng lật kèo vào cuối trận, hãy cùng điểm qua hướng dẫn những trang bị Top Tier mạnh nhất phù hợp với lối chơi Lose Streak này để có thể lội ngược dòng và chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý với bộ trang bị phù hợp nhất nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị mạnh nhất trong chuỗi thua mà bạn cần biết

Trong danh sách các trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý đã được đề cập trước đó, những trang bị này dù mạnh thật sự nhưng chúng lại không phù hợp lắm với lối chơi đang "thất thế" và giữ chuỗi thua để lấy Vàng mà bạn có thể phải sử dụng. Với những trang bị đặc thù "lấy yếu đánh mạnh" dưới đây, bạn sẽ có bộ trang bị phù hợp cho từng tướng hơn để có thể khắc chế các đội hình mạnh và come back dù chỉ còn 1 giọt máu thôi.

Top trang bị mạnh nhất dành cho Chuỗi Thua

Lá Cờ Zeke: Kiếm B.F. + Đai Khổng Lồ

Đây là trang bị khá dễ kiếm, đơn giản nhưng lại hoạt động rất tốt theo dạng aura tăng tốc đánh cho cả team bạn khi đặt cho các tướng ở giữa đội hình. Đặc biệt với các team như Xạ Thủ, Cung Thủ hay Yordle, Lá Cờ Zeke sẽ giúp bạn có những pha lật kèo nhờ hàng sát thương phía sau hoạt động "quá tốt" và gây bất ngờ cho đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị mạnh nhất trong chuỗi thua mà bạn cần biết 2

Dây Chuyền Chuộc Tội: Nước mắt + Đai Khổng Lồ

Dây Chuyền Chuộc Tội với khả năng hồi máu diện rộng là trang bị rất hữu ích nếu bạn đang có hàng tank khá yếu và hàng dame tạm ổn. Việc "hiến máu" cho tank trước sau gì cũng chết sớm để hồi máu cho đồng đội sẽ khiến các team Sát Thủ hay Pháp Sư giữa game sẽ bị bạn phản lại khi các quân yếu máu thường dính Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ hồi gần đầy cây ngay. Ngoài ra, việc ghép cho 2 tank mỗi người 1 Dây Chuyền Chuộc Tội cũng tạo hiệu ứng hồi máu liên tiếp (và bug gây sát thương chưa biết có chỉnh chưa) cho bạn đấy.

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị mạnh nhất trong chuỗi thua mà bạn cần biết 3

Quyền Trượng Thiên Thần: Nước mắt + Nước mắt

Điều gì xảy ra khi bạn không có đồ tăng tốc đánh mà lại đang chơi Pháp Sư bị chuỗi thua? Quyền Trượng Thiên Thần sẽ là câu trả lời cho bạn. Với mỗi một kĩ năng được sử dụng ở cả team bạn lẫn địch, bạn sẽ được hồi lại một phần mana cho quân mang trang bị - đồng nghĩa với việc bạn ăn chiêu bao nhiêu thì bạn trả lại chiêu bấy nhiêu. Tưởng tượng việc xài chiêu liên tục từ Aurelion Sol hoặc Karthus xem.

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị mạnh nhất trong chuỗi thua mà bạn cần biết 4

Tim Băng: Nước mắt + Giáp lưới

Tim Băng là một trang bị khá đáng sợ khi làm chậm tốc đánh của địch xung quanh, mà chậm tốc đánh là vừa không gây sát thương cho bạn mà cũng không hồi mana nhanh để sử dụng chiêu nữa. Với các tanker yếu, Tim Băng sẽ giúp bạn sống lâu hơn hoặc có thể cho các quân tank tạm đeo Tim băng và đứng giữa team để làm chậm các team Sát Thủ bay thẳng ra hàng dame phía sau của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị mạnh nhất trong chuỗi thua mà bạn cần biết 5

Cung Ánh Sáng: Áo choàng bạc + Gậy phép

Với khả năng gây ra sát thương theo từng kĩ năng mà địch sử dụng, bạn có thể tự do gây ra hàng tá sát thương khi cho các tướng sống lâu nhất trận mang trang bị này. Dù không mạnh lắm với các team xạ thủ hay cung thủ, Cung Ánh Sáng đặc biệt rất mạnh với các team Pháp Sư, Nguyên Tố hay Yordle máu giấy mà rất khó đánh để bị giựt sét tới chết.

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị mạnh nhất trong chuỗi thua mà bạn cần biết 6

Giáp Gai: Giáp + Giáp

Giáp Gai khi được buff lên sẽ phản lại 35% sát thương nhận vào và cũng là một trang bị đáng lên nhất để trị các team sử dụng AD đứng xa và dùng Đại Bác bắn không range (như Draven chẳng hạn). Với các tanker trâu bò, Giáp Gai sẽ là loại sát thương gián tiếp mà bạn cần để lật kèo - hoặc ít nhất gây sát thương cho địch mà không cần đi lại vị trí của chúng.

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị mạnh nhất trong chuỗi thua mà bạn cần biết 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang