Đấu Trường Chân Lý: Vì sao đội hình ở cấp độ 6 luôn là đội hình mạnh nhất?

Nhiều cao thủ cho rằng người chơi nên xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhất khi đạt được cấp độ 6, vì sao lại như vậy?

Trong Đấu Trường Chân Lý thì nhiều người chơi vẫn cho rằng việc lên được cấp độ 9 càng nhanh càng tốt thì đội hình lúc này mới mạnh nhất. Tuy nhiên đây là một quan niệm được đánh giá là sai lầm bởi những người chơi có trình độ cao. Vì sao lại nói là sai lầm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé.

Việc lên cấp độ 9 càng nhanh càng tốt là điều không cần thiết.

Để có thể lên được cấp độ 9 thì người chơi cần một lượng tiền cực kì lớn, lên đến 50-60 vàng mới có thể lên cấp được. Tuy nhiên với số tiền khổng lồ đò thì bạn đã có thể nâng cấp một số vị tướng của mình lên 2 sao, thậm chí là lên 3 sao và việc này tất nhiên là có ích hơn là việc có thêm một chỗ trống trên bàn cờ.

Ngoài ra thì việc lên được cấp độ 9 cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tích tiền lãi và chịu những trận thua liên tục bởi đội hình của bạn dường như không được nâng cấp tí nào cả, đây là một lối chơi vô cùng mạo hiểm.

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao đội hình ở cấp độ 6 luôn là đội hình mạnh nhất?

Để xây dựng những đội hình trong mơ như này thì trăm trận mới có một mà thôi

Ngoài ra thì bạn cũng cần biết rằng, càng về cuối trận thì lượng máu mà bạn mất đi sau mỗi trận thua sẽ càng nhiều, có khả năng bạn sẽ phải thua cuộc ở vị trí cuối bảng trước khi lên được cấp độ 8 rồi chứ đừng nói đến cấp độ 9. Tối ưu nhất chính là người chơi nâng lên một cấp độ có tỉ lệ tìm được những vị tướng 5 sao và roll liên tục để nâng cấp đội hình là điều hợp lý hơn rất nhiều.

Đội hình cấp 6 chính là chìa khóa để giành lấy chiến thắng.

Những người chơi đã nắm bắt quá rõ cơ chế của Đấu Trường Chân Lý đã thấy được rằng, việc xây dựng một đội hình mạnh mẽ ở cấp độ 6 chính là chìa khóa để đem đến chiến thắng cho bản thân. 

Một đội hình mạnh ở cấp độ 6 sẽ giúp người chơi có thể giữ được máu tốt hơn, có được một chuỗi thắng ổn định và khi hoàn thiện được đội hình thì hãy nghĩ đến việc nâng cấp lên 8-9 để thêm vào những vị tướng mạnh cho đội hình.

Khi ở cấp độ 6 mà bạn thấy mình vẫn còn quá nhiều vị tướng 1 sao thì không nên ngần ngại mà nâng cấp chúng lên 2-3 sao, bởi việc giữ cho mình một lượng lớn tiền nhưng lại mất máu liên tục để rồi thua cuộc thì không phải là quá hoang phí hay sao.

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao đội hình ở cấp độ 6 luôn là đội hình mạnh nhất? 2

Đôi lúc bạn phải roll để nâng cấp đội hình để giữ máu

Thêm một điều nữa, là khi bạn có một đội hình mạnh ở cấp độ 6 thì việc có thể tạo được áp lực cho đối phương, khiến cho đội hình của họ phải thay đổi liên tục là điều hoàn toàn nằm trong lợi thế của bạn. Thông thường những người chơi khi mất máu quá nhiều sẽ mất đi sự bình tĩnh và bung hết tiền để nâng cấp tướng và cầm cự thêm vài ván đấu nữa.

Tuy nhiên điều đó khó có thể thành hiện thực được bởi ở giai đoạn này thì không ai vừa có thể có đủ tiền nâng lên cấp 8 mà có thể nâng cấp tướng được cả.

Một số đội hình mạnh ở cấp độ 6

Một số đội hình mạnh nhất ở cấp độ 6 trong phiên bản hiện tại có thể kể đến là Hư Không - Sát Thủ hay Hóa Hình là những sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn có thể một combo phụ 2 Đấu Sĩ như Rek'Sai và Cho'Gath để thêm vào đội hình Hư Không - Sát Thủ thì bạn sẽ dường như không có đối thủ trong giai đoạn này.

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao đội hình ở cấp độ 6 luôn là đội hình mạnh nhất? 3

Đội hình Sát Thủ - Hư Không rất mạnh ở cấp độ 6

Nếu không thì người chơi cũng có thể cân nhắc sử dụng đội hình Hóa Hình ở cấp độ 6 khi mà những vị tướng có giá tiền rẻ như Nidalee, Jayce, Elise có thể kiếm được từ rất sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao đội hình ở cấp độ 6 luôn là đội hình mạnh nhất? 4

Team Hóa Hình cũng khá mạnh ở ngay cấp độ 6

Điểm mạnh của đội hình Hóa Hình là có thể kết hợp với nhiều tướng để tạo nên những combo mạnh mẽ như Varus, Evelynn để có combo Ác Quỷ từ Elise chẳng hạn. Khi chơi đội hình Hóa Hình thì người chơi có thể xoay chuyển chiến thuật một cách thoải mái nhưng vẫn giữ được sức mạnh vốn có của nó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang