Free Fire Advance Server OB25: Hướng dẫn cách tải cho Android và IOS mà bạn cần biết

Hướng dẫn Cách tải Free Fire Advance Server OB25, máy chủ thử nghiệm của tựa game FF để trải nghiệm bản cập nhật OB25 với nhiều tính năng hấp dẫn mới.

Free Fire Advance Server OB25: Những điều cần biết

Advance Server được game thủ Free Fire biết đến như là một máy chủ thử nghiệm được chính Garena thành lập và phát triển. Tại máy chủ này thì game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cập nhật mới nhất của trò chơi này trước khi nó được cập nhật đến sever chính thức.

Cũng trong thời điểm hiện tại thì phiên bản Free Fire OB25 cũng đang trong quá trình chuẩn bị được cập nhật vào máy chủ thử nghiệm với hàng loạt tính năng mới mẻ. Theo đó thì phiên bản OB25 dự kiến đã mở cửa thử nghiệm vào ngày 26/11 vừa qua và sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 09/12 sắp tới.

Free Fire Advance Server OB25: Hướng dẫn cách tải cho Android và IOS mà bạn cần biết

Chế độ Đua xe đấu súng sẽ được thêm vào game ở FF OB25

Tuy nhiên để có thể đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm Advance Server thì người chơi bắt buộc phải thông qua nhữn bước đăng kí, đợi sự xác nhận từ phía Garena thì mới có thể tham gia được.

Free Fire Advance Server OB25: Hướng dẫn cách tải cho Android và IOS mà bạn cần biết 2

Server thử nghiệm đã mở đăng ký cho người chơi

Bước 1:  Truy cập máy chủ thử nghiệm Free Fire: Free Fire Advance Server

*Máy chủ thử nghiệm của Free Fire chỉ cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook và máy Android.

- Bước 2:  Đăng nhập bằng Facebook. Điền các thông tin cần thiết.

- Bước 3: Click Download APK Free Fire OB25 Advance Server và sau đó cài đặt như bình thường, bạn cũng cần cho phép thiết bị cài đặt file từ nguồn không xác định bằng cách điều hướng đến Settings =>Safety, and Privacy =>Install apps from Unknown Sources.

- Bước 4: Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động và bắt đầu chơi Free Fire OB25 (bắt đầu từ 26/11) trên máy chủ thử nghiệm bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đã đăng ký.

Có một điểm mà các bạn cần chú ý đó là không phải tất cả những ai đăng ký tham gia đều sẽ thành công bởi máy chủ thử nghiệm chỉ có giới hạn. Những người đăng ký sớm hơn sẽ được ưu tiên.

Một số thông tin về Free Fire OB25:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang