Genshin Impact - Tổng hợp một số mẹo cho La Hoàn Thâm Cảnh tại phiên bản 2.2

La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 2.2 của Genshin Impact sẽ có một số thay đổi đáng chú ý mà game thủ cần nắm bắt để vượt qua được một cách đơn giản hơn

Trong phiên bản 2.2 của Genshin Impact, ngoài những thay đổi liên quan đến cốt truyện, banner nhân vật và sự kiện thì La Hoàn Thâm Cảnh cũng được cập nhật để đem đến những thử thách mới cho người chơi. Tất nhiên khi một mùa La Hoàn mới bắt đầu thì người chơi thường sẽ gặp khá nhiều khó khăn để làm quen, cũng như tìm ra được cách để vượt qua được tầng 12 khó nhằn nhất.

Genshin Impact - Tổng hợp một số mẹo cho La Hoàn Thâm Cảnh tại phiên bản 2.2

Cũng bởi vì lý do này nên trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số mẹo để game thủ có thể vượt qua được La Hoàn một cách dễ dàng nhất nhé. Những mẹo này sẽ dành cho tầng 11 và tầng 12 của La Hoàn khi mà cả 2 tần này đều có những hiệu ứng đặc biệt của riêng mình.

Tầng 11 La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 2.2

Nếu như bạn sở hữu những nhân vật DPS hệ Hỏa thì việc vượt qua được tầng này sẽ trở nên dễ dàng hơn, dù cho nhân vật DPS của bạn đang ở cấp độ 80 hay 90 đều có thể sử dụng tốt. Tuy nhiên khi đến màn 11-3 ở nửa trên thì người chơi nên đem theo một nhân vật hệ Băng để đóng băng những con Slime (xuất hiện khi Thủy Nguyên Bản chuẩn bị hồi sinh), tốt nhất là sử dụng Ganyu hoặc Diona để trọng kích từ xa vì những con Slime này chạy rất nhanh.

Genshin Impact - Tổng hợp một số mẹo cho La Hoàn Thâm Cảnh tại phiên bản 2.2 2

Trong quá trình đánh Thủy Nguyên Bản thì người chơi cũng nên chú ý sẽ có một con Slime đứng ở trong góc và nhả bong bóng để hồi phục HP cho boss, nhưng người chơi cũng có thể hứng những bong bóng đó để tự hồi máu cho nhân vật trên sân.

Tầng 11 của La Hoàn Thâm Cảnh lần này cũng sẽ có Hỏa Nguyên Bản, tuy nhiên thời gian mà nó lộ ra phần lõi của mình sẽ nhiều hơn thông thường, chỉ cần những DPS hệ Băng, Thủy là có thể dứt diểm nó nhanh chóng.

Tầng 12 La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 2.2

Tầng 12-1

Ở nửa trên thì người chơi tránh mang những DPS hệ hỏa khi mà tầng này sẽ buff nguyên tố Hỏa cho quái, khiến cho chúng trở nên trâu bò hơn. Ở nửa dưới thì quái sẽ không thật sự trâu và đội hình có các DPS Hỏa sử dụng ở đây vẫn tốt.

Tầng 12-2

Ở nửa trên thì vẫn sẽ là Maguu Kenki quen thuộc, tuy nhiên con boss này sẽ có nhiều máu hơn so với trước đây (ước tính là hơn khoảng 200.000 máu) nên người chơi sẽ tìm cách để dứt điểm nó càng nhanh càng tốt.

Genshin Impact - Tổng hợp một số mẹo cho La Hoàn Thâm Cảnh tại phiên bản 2.2 3

Ở nửa dưới thì những con quái sẽ đi ra theo 2 lượt và tại đây rất cần một nhân vật có thể gom quái (Venti và Kazuha) vì chúng sẽ đứng khá xa nhau. Khi CinCin Băng xuất hiện thì bạn hãy hạ gục nó càng nhanh càng tốt trước khi nó bắt đầu tạo khiên.

Tầng 12-3

Ở tầng sẽ chú trọng vào những nhân vật có sát thương diện rộng lớn, điển hình nhất là Eula, Xiao, Raiden Shogun, Ganyu, Ayaka, Chide. Còn nếu bạn không có nhiều nhân vật 5 sao ở tầng này sẽ gặp một tí khó khăn.

Quái tại đây sẽ khá trâu và xuất hiện thành 2 đợt, mỗi đợt 3 con và khuyến khích người chơi tấn công Tuần Tra Di Tích trước, nguyên nhân là con quái này sẽ chạy ra xa để né đòn của người chơi. Còn Tiên Phong Di Tích và Thợ Săn Di Tích, Thủ Vệ Di Tích sẽ chạy đến chỗ của người chơi.

Tổng kết

Đội hình National Xingqiu -  Baal - Bennett - Xiangling  và Mona - Ayaka - Venti vẫn có thể đi mượt trong La hoàn kì này.

Phiên bản 2.2 cũng là nơi mà người chơi bung hết toàn bộ sức mạnh của các DPS mà mình đã cất công nuôi dưỡng trong thời gian qua, tuy nhiên những nhân vật có thể gây sát thương diện rộng sẽ được ưu ái hơn trước rất nhiều. Mong rằng những mẹo này sẽ giúp cho game thủ vượt qua được La Hoàn Thâm Cảnh tại phiên bản 2.2 của Genshin Impact dễ dàng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang