Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất

Nhân Vật Asta trong Honkai Star Rail là 1 nhân vật 4 sao có khả năng hổ trợ rất tốt cho team mà bạn cần phải có nếu muốn vượt qua các nội dung cấp cao trong game

Với sức mạnh nguyên tố là Lửa và vai trò là Hòa Hợp, Asta dễ dàng cung cấp cho đồng đội 25% sức mạnh tấn công trong giai đoạn đầu trận và Ulti giúp tăng điểm số tốc độ cho toàn đội giúp người chơi có nhiều lượt tấn công hơn trong trận đấu. Ngoài ra bộ kỹ năng của Asta rất tối ưu cho những trận đấu với đối thủ có điểm yếu là lửa vì vậy ngoài việc buff hổ trợ, cô nàng còn có công dụng là giúp phá shield điểm yếu của đối phương và tạo lợi thế cho đồng đội nhiều hơn trong giao chiến.

Xem Thêm: Hướng dẫn tổng hợp Honkai Star Rail

Bộ kỹ năng của Asta

LV.1/LV. 9 Tia Quang Phổ

Đánh Đơn

Gây Sát Thương Hỏa cho kẻ địch chỉ định tương đương 50%/ 130%  Tấn Công của Asta.

Chiến Kỹ

Lv.1/LV. 9 Bão Sao Băng

Nảy Bật

Gây Sát Thương Hỏa cho kẻ địch chỉ định tương đương 25%/46.88% Tấn Công của Asta, đồng thời thi triển thêm 4 lần pháo kích. Mỗi lần pháo kích gây Sát Thương Hỏa cho kẻ địch ngẫu nhiên tương đương 25%/46.88% Tấn Công của Asta.

Tuyệt Kỹ

Lv.1/LV. 9 Lời Cầu Chúc Astral

Hỗ Trợ | Tiêu hao Năng Lượng 130

Khiến Tốc Độ của toàn phe ta tăng 36/47 điểm, duy trì 2 hiệp.

Thiên Phú

Lv.1/LV. 9 Chiêm Tinh Học

Hỗ Trợ

Mỗi khi đánh trúng 1 kẻ địch khác nhau sẽ tích 1 tầng Tụ Năng, nếu kẻ địch bị tấn công có Điểm Yếu Hỏa sẽ nhận thêm 1 tầng Tụ Năng. Mỗi khi Asta sở hữu 1 tầng Tụ Năng, sẽ khiến toàn phe ta tăng 5%/9.38% Tấn Công, cộng dồn tối đa 5 lần. Từ hiệp thứ hai của bản thân, khi bắt đầu mỗi hiệp, Asta sẽ giảm 3 tầng Tụ Năng.

Bí Kỹ

Lv.1/LV. 9 Ánh Chớp Diệu Kỳ

Tấn công kẻ địch ngay lập tức, sau khi vào chiến đấu, gây Sát Thương Hỏa cho toàn bộ kẻ địch tương đương 50% Tấn Công của Asta.

Ưu tiên kỹ năng: Thiên Phú > Tuyệt Kỹ >  Chiến Kỹ > Đánh Đơn

Vết Tích của Asta

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhấtTinh Hồn của Asta

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 2

Nón Ánh Sáng mạnh nhất của Asta

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 3

 5 sao - Cuộc Chiến Chưa Nguôi

Tăng 8%/10%/12%/14%/16% hiệu suất hồi Năng Lượng của người trang bị, đồng thời hồi 1 điểm Chiến Kỹ cho mục tiêu đang thi triển Tuyệt Kỹ của phe ta. Mỗi khi thi triển 2 lần Tuyệt Kỹ sẽ kích hoạt hiệu ứng này 1 lần. Sau khi người trang bị thi triển Chiến Kỹ sẽ khiến sát thương gây ra bởi mục tiêu khác của phe ta trong hành động tiếp theo tăng 30%/37.5%/45%/52.5%/60%, duy trì 1 hiệp.

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 4

4 Sao - Khắc Lên Ánh Trăng

Khi bắt đầu chiến đấu và khi người trang bị bắt đầu hiệp, sẽ có 1 hiệu ứng ngẫu nhiên phát huy hiệu lực. Hiệu ứng này khi phát huy hiệu lực, sẽ thay thế hiệu ứng của lần trước và không trùng với lần trước. Hiệu ứng bao gồm: Tăng 10%/12.5%/15%/17.5%/20% Tấn Công của toàn phe ta; Tăng 12%/15%/18%/21%/24% Sát Thương Bạo Kích của toàn phe ta; Tăng 6%/7.5%/9%/10.5%/12% hiệu suất hồi Năng Lượng của toàn phe ta. Hiệu ứng cùng loại không thể cộng dồn, khi người trang bị rơi vào trạng thái không thể chiến đấu sẽ giải trừ.

Người chơi cũng có thể dùng các nón sau để thay thế như:

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 5 4 Sao - Dánh Hình Trong Ký Ức - Khiến Tấn Công Kích Phá của người trang bị tăng 24/30/36/42/48%. Sau khi người trang bị tấn công sẽ hồi thêm 4/5/6/7/8 điểm Năng Lượng, hiệu ứng này không thể kích hoạt trùng lặp trong 1 hiệp.

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 6 3 Sao - Luân Hồi - Sau khi người trang bị tấn công hoặc bị tấn công sẽ hồi thêm 4/5/6/7/8 điểm Năng Lượng, hiệu ứng này không thể kích hoạt trùng lặp trong 1 hiệp.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách có được 80 lượt quay miễn phí trong Honkai: Star Rail

Di Vật mạnh nhất cho Asta

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 7  Kẻ Cướp Vệt Sao Băng

2pc - Tăng Tấn Công Kích Phá 20%.

4pc - Hiệu Ứng BộTăng 20% Tấn Công Kích Phá của người trang bị. Sau khi người trang bị kích phá Điểm yếu của mục tiêu địch, sẽ hồi 3 điểm Năng Lượng.

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 8  Talia - Vương Quốc Trộm Cướp - 2pc - Tăng 20% Tấn Công Kích Phá của người trang bị. Khi tốc độ của người trang bị từ 145 trở lên, Tấn Công Kích Phá tăng thêm 28%.

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 9 Xianzhou Không Có Tuổi - 2pc -Tăng 12% Giới Hạn HP của người trang bị. Khi tốc độ của người trang bị từ 120 trở lên, Tấn Công của toàn phe ta tăng 8%.

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 10 Vonwacq Hoạt Bát - 2pc - Tăng 5% hiệu suất hồi Năng Lượng của người trang bị. Khi tốc độ của người trang bị từ 145 trở lên, vào chiến đấu sẽ lập tức Ưu Tiên Hành Động 50%.

Chỉ số ưu tiên

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 11

Đầu (Tỷ lệ chí mạng) - Chân (Tấn công kích phá%/ Tốc độ) - Quả Cầu Vi Diện (% sát thương nguyên tố hỏa) - Dây Liên Kết (% Tấn Công Kích phá/ Hiệu suất hồi năng lượng).

Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Asta với Di Vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất 12

Ưu tiên Tốc độ > % Tấn Công Kích Phá > Tỷ lệ chí mạng > ATK %

Xem Thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn cách chơi Arlan - Nhân vật gây sát thương khủng cho End Game

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang