Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo

Khi người dùng iPhone muốn thay đổi giao diện Zalo thành chế độ Dark Mode hiện đang phổ biến thì bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn với vài cú click chuột.

 

Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động hàng đầu tại Việt Nam. Khi người dùng iPhone muốn thay đổi giao diện Zalo thành chế độ Dark Mode hiện đang phổ biến thì bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn với vài cú click chuột (Chế độ Dark Mode chỉ hoạt động trên iOS, người dùng Android chưa thể sử dụng tính năng này).

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật Zalo trên thiết bị iPhone phiên bản mới nhất. Sau khi bạn cập nhật xong, bạn hãy vào phần Cài đặt > Giao diện và ngôn ngữ trong Zalo. Ở phần giao diện bạn sẽ thấy 2 chủ đề là Sáng Tối, việc của bạn chỉ cần bạn chuyển sang chế độ Tối là xong.

Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo  2

Dưới đây là giao diện sau khi bạn chọn chế độ Dark Mode cho Zalo của mình. Có vẻ như sang trọng hơn và ngầu hơn với giao diện cũ nhỉ? Không chỉ đẹp, “sang chảnh” mà giao diện Dark Mode này cũng có thể giúp bảo vệ mắt của người dùng khỏi ảnh sáng xanh từ màn hình điện thoại vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo  3

Chúc các bạn thành công!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang