Hướng dẫn toàn bộ 11 nhiệm vụ ẩn tại Xianzhou Luofu trong Honkai: Star Rail

Xianzhou Luofu là hành tinh cho bạn nhiều tiền tệ nhất nhờ những nhiệm vụ ẩn của nó mang lại, mặc dù số nhiệm vụ ít hơn Jarilo-VI.

Trong khi khám phá Xianzhou Luofu trong Honkai: Star Rail, game thủ sẽ bắt gặp vô số nhiệm vụ ẩn. Những nhiệm vụ này có nhiều mức độ khó khác nhau và mang lại những phần thưởng khác nhau. Một số chỉ có thể thưởng cho người chơi bằng Strale, trong khi một vài cái có thể cấp cho game thủ những món đồ như Lời Khen Cao Thượng hoặc sách.

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Trong Honkai: Star Rail, Strale là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong Xianzhou Luofu. Nhà Khai Phá có thể đổi nó tại Thần Điện Kim Hoàn. Ngoài ra, người chơi có thể mua bốn Hình Ảnh "Bảo Hộ" để nâng cấp Tinh Hồn cho Nhà Khai Phá hệ Hỏa tại đây

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu tất cả các nhiệm vụ ẩn trong Xianzhou Luofu.

Nhiệm vụ #1

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Khi người chơi điều tra chiếc bàn gần khu vực Thần Điện Kim Hoàn, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ trao đổi hơi dài chút. Sau khi điều tra, bạn sẽ nhận được một vật phẩm. Trao đổi vật phẩm này với chàng trai đang lẩm bẩm trả thù trước Thần Điện Kim Hoàn và tiếp tục lần theo nhiệm vụ được nêu ra. Cuối cùng, bạn dùng vật phẩm được trao đổi, đưa cho Howard (Chuyên Viên Công Ty Hòa Bình) và hoàn thành nhiệm vụ. Howard là một NPC nằm gần Cầu Ánh Sao ngay Thần Điện Kim Hoàn.

Nhiệm vụ #2

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Chạy tới khu vực phía Bắc của Trung Tâm Biển Thuyền Sao, bạn sẽ thấy một con Chim Robot Âu Lo và báo cáo vị trí của nó cho Ziqiao cũng nằm cách đó không xa. Khi nói chuyện với Qiqiao xong, bạn sẽ nhận được thành tựu 7 Sự Cố Của Chim Robot: Lười Biếng và nhiệm vụ ẩn sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ phải tìm 7 con chim robot để hoàn thành nhiệm vụ. Game thủ sẽ có 70 Strale, 20 Ngọc Ánh Sao và vài vật phẩm khác nữa.

Nhiệm vụ #3

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Vào Tư Thần Cung, tìm gặp Xikui và thuyết phục cô cử Yanming đi làm nhiệm vụ. Khi Yanming đã bị cử đi, Nhà Khai Phá có thể tiến hành mở kho báu để nhận 10 Strale và công thức chế tạo mới.

Nhiệm vụ #4

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Đi tới khu vực như trong hình và điều tra một lá thư. Sau đó, người chơi có thể gửi thư trả lời cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, để nhận được phản hồi, người chơi phải đợi đến ngày hôm sau ở ngoài đời thật hoặc dịch chuyển ra khỏi khu vực và quay trở lại. Như một phần thưởng, nó sẽ cho người chơi 10 Strale.

Nhiệm vụ #5

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Chạy tới vị trí như trong hình, tương tác với vật trên bàn và nhận 10 Strale, quá dễ.

Nhiệm vụ #6

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Kiếm 5 bịch rác, sau đó chạy tới khu vực như trong hình, bắn chiếc bình bất tử trước (cho vui thôi), tương tác với nó và giao cho Tiên Trong Bình. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ như quà đáp lễ. Game thủ cũng có thể cho Tiên Trong Bình 1 Lời Khen Cao Thượng để đổi lấy 10 Strale và một số vật phẩm ghép quí giá khác. Ngày hôm sau, hãy quay lại và tiếp tục trò chuyện với Tiên Trong Bình để lãnh quà hồi đáp. Sau khi lãnh đủ, lúc này bạn có thể đập luôn cái bình, và có vẻ như bạn đã "hạ gục" luôn người trong cái bình này thì phải.

Nhiệm vụ #7

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Điều tra các Hộp Hàng nằm rải rác xung quanh Trung Tâm Biển Thuyền Sao để lấy Lời Khen Cao Thượng, nếu nhân phẩm bạn tốt.

Nhiệm vụ #8

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Tương tác với công nhân phiền não ở khu vực Cảng Lưu Vân. Nhiệm vụ ẩn này sẽ kéo dài trong 3 ngày và yêu cầu người chơi giải 4 câu đố về La Bàn Dẫn Đường mỗi ngày. Sau khi hoàn thành tất cả, người chơi sẽ được thưởng và kích hoạt một nhiệm vụ ẩn khác.

Bạn sẽ liên tục Xem Lịch Trình và giải đố La Bàn Dẫn Đường, cho tới khi bạn "bắt gian" được một cặp tình nhân trốn trong container. Lúc này, đoạn hội thoại sẽ diễn ra và bạn sẽ nhận được một rương báu như một "phí bịt miệng" dành cho bạn.

Nhiệm vụ #9

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Sau khi giải hết các "cục rubik" tại Xianzhou Luofu, một hiệp hội người chơi sẽ gửi cho game thủ một tin nhắn. Thông báo sẽ bao gồm phản hồi của người chơi về những câu đố này. Sau một ngày, các cục rubik phiên bản 2.0 sẽ tái xuất hiện tại những vị trí cũ và độ khó cũng sẽ cao hơn cực kì nhiều.

Nhiệm vụ #10

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Lại khu vực Chủ Quầy Ăn Vặt và tham gia cuộc thi của họ. Sau đó bước vào giai đoạn ngoại giao để nói chuyện với các đối thủ của mình. Bạn sẽ nhận được một danh hiệu tùy thuộc vào những sự lựa chọn của bạn sau này.

Nhiệm vụ ẩn #11

Nhiệm vụ ẩn Xianzhou Luofu hsr

Tìm người phụ nữ lạ mặt ở khu vực trong hình đang tung đồng xu. Tùy thuộc vào kết quả tung đồng xu, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tùy lựa chọn và một ít Strale.

Xem thêm: Hướng dẫn toàn bộ 14 nhiệm vụ ẩn trên hành tinh Jarilo-VI trong Honkai: Star Rail
Xem thêm: Honkai Star Rail: Top 10 Vật Thể Lạ trong Vũ Trụ Mô Phỏng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang