Liên MInh: Tốc Chiến VNG - Hướng dẫn làm nhiệm vụ tân thủ nhận trang phục và 9 vị tướng miễn phí

Liên MInh Tốc Chiến cùng với chuỗi nhiệm vụ giúp bạn có được trang phục và tướng hoàn toàn miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Hôm nay là ngày mà tất cả những người yêu thích game moba mobile tại Việt Nam được trải nghiệm tựa game Mobile số 1 Việt Nam, LMHT: Tốc Chiến một cách chính thức. Chúng ta đã phải chờ đợi quá lâu để được đắm chìm trong Tốc Chiến.

Hướng dẫn đăng ký trước game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Ngày game ra mắt, nhà phát hành VNG đã chào đón những người đến với đứa con cưng của mình bằng chuỗi sự kiện cực kì hoành tráng dành cho tân thủ mang tên: Học Viện Tốc Chiến và Phần Thưởng Đấu Trường. Đây là sự kiện giúp người chơi sở hữu những vị tướng và trang phục đầu tiên trong hành trình Tốc Chiến của mình. Chi tiết sự kiện sẽ được đề cập ngay sau đây.

Học Viện Tốc Chiến là sự kiện kéo dài 5 ngày, ở mỗi ngày chúng ta sẽ có 3 nhiệm vụ để hoàn thành. Những nhiệm vụ này cũng không quá khó khăn như: sử dụng phép bổ trợ, thi triển chiêu cuối hoặc ăn quả hồi phục… tạo điều kiện tối đa cho người chơi dễ dàng hoàn thành và sở hữu những phần thưởng. Sau khi hoàn thành 4 nhiệm vụ mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng cho ngày hôm ấy, phần quà sẽ càng có giá trị ở những ngày sau. Sau 5 ngày, người chơi sẽ nhận được 1 tướng và 1 trang phục tùy chọn trong top 5 trang phục sau: Ashe – Toán Cướp Hắc Ám, Lux- Đạo Tặc, Blitzcrank – Đấm Bốc, Nasus – Hung Thần, Garen – Đô Đốc Độc Đoán..

Liên MInh: Tốc Chiến VNG - Hướng dẫn làm nhiệm vụ tân thủ nhận trang phục và 9 vị tướng miễn phí 2

Còn về Phần Thưởng Đấu Trường, đây sẽ là chuỗi sự kiện kéo dài và phần thưởng cực kì xứng đáng để chúng ta trải nghiệm nó. Chi tiết nhiệm vụ, trong thời gian 1 tuần, người chơi phải hoàn thành 3 nhiệm vụ lớn như: thắng 10 trận, tiêu diệt Baron hay giết 100 mạng… Cũng giống như Học Viện Tốc Chiến, đa số nhiệm vụ đều rất dễ dàng để người chơi hoàn thành. Khi các bạn hoàn thành sự kiện, chúng ta sẽ nhận được 4 trang phục và 4 tướng.

Với chuỗi sự kiện chào mừng Tốc Chiến đến với Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình ít nhất 6 trang phục và 9 vị tướng. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những trang phục tuyệt đẹp và hoàn toàn miễn phí. Đăng nhập vào game và chiến ngay thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Liên MInh Tốc Chiến - Ưu và nhược điểm khi người chơi tập trung trở thành Boy One Champ

Liên MInh Tốc Chiến - Ưu và nhược điểm khi người chơi tập trung trở thành Boy One Champ

Khó khăn trong việc chọn tướng trước mỗi trận, hay thông thạo nhiều tướng nhưng vẫn cảm thấy “lỏng tay” trước đối thủ. Các vấn đề trên có thể đang là yếu tố khiến tỉ lệ thắng của anh em vẫn lèo tèo dưới trung bình. Vậy thay vì đau đầu trước việc lựa chọn tướng cũng như dành thời gian luyện tập cho nhiều tướng nhưng không có hiệu quả, anh em đã từng suy nghĩ đến việc chỉ dùng 1 tướng duy nhất cho mọi trận đấu? (nhất là xếp hạng)

Game Mobile
Lên đầu trang