One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu

Cách lên cấp nhanh nhất trong One Punch Man: The Strongest Man mà newbie cần biết

1. Cách đầu tiên để có thể lên cấp nhanh nhất đó chính là hoàn thành toàn bộ những nhiệm vụ có sẵn, từ chính tuyến, phụ tuyến cho đến cố truyện....Trong trường hợp bạn đã hoàn thành những nhiệm vụ này thì hãy nghi đến những chế độ như "Boss Challenge" and "Heroic Stages" để thu thập thêm nhiêu tài nguyên hơn.

Nếu bạn không còn Stamina nữa thì hãy nhận thêm Stamina từ mail hoặc sử dụng đá quý để mua Stamina mỗi ngày. Kể cả khi bạn là một người chơi F2P (Free 2 Play) thì bạn cũng nên cân nhắc mua Stamina mỗi ngày để tiếp tục trải nghiệm game nếu cần thiết. Số lần bạn mua càng nhiều thì giá Stamina sẽ tăng lên và mỗi ngày chỉ có thể mua 6 lần mỗi ngày (giá đá quý tăng từ 0, 25, 50, 50, 90, 90). Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể mua cho mình tổng cộng 360 Stamina, đủ để bắt kịp nhịp độ chơi của những người chơi trả phí (nếu bạn có đủ tiền).

- Bổ sung Stamina miễn phí cũng có sẵn hàng ngày mà bạn có thể nhận từ 10 giờ sáng - 1 giờ chiều (60 Thể lực), 4 giờ chiều - 7 giờ tối (60 Sức chịu đựng) và 8 - 11 giờ tối (120 Thể lực). Có thể nhận random Stamina ở Packs

- Nếu bạn (đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, boss challenge và heroic stages). Bạn có thể sử dụng thể lực còn lại của mình để kiếm điểm kinh nghiệm và nguyên liệu tiến hóa

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu

2. Đấu trường có sẵn sớm trong trò chơi và cung cấp 5 lần Thử thách miễn phí hàng ngày.

Mỗi khi thi đấu tại đấu trường thì hãy chọn một đối thủ mà bạn có khả năng cao chiến thắng (thường là đối thủ có lực chiến thấp hơn bạn), nhờ vậy mà nâng cao xếp điểm Xếp hạng tại đấu trường.

Sau 5 lần đánh miễn phí thì lời khuyên ở đây đó là bạn nên thực hiện thêm một lần khiêu chiến trả phí nữa. Với 6 lần khiêu chiến mỗi ngày thì bạn có cơ hội mở Rương mảnh SR, từ đó nâng cấp được tướng SR của mình.

Bạn nhận được 1.700 Honor Tổng 11.900 mỗi tuần (Tiền tệ của Cửa hàng Đấu trường), 1 vé Vàng và 1 Rương mảnh SR trong khi chỉ tiêu 20 kc.

Trong Arena Mall có những món có ích được bán với số lượng hạn chế được đặt lại hàng tuần vào 5 giờ sáng Thứ Hai hàng tuần.

Đây là gợi ý của tôi về cách nên chi tiêu

Một số gợi y

  • 3 Rương Huy hiệu Tím (400 Honor x 3 = 1.200 Honor)
  • Tùy chọn - Tank Top Master(Nếu bạn đang sử dụng tướng trong Đội hình của mình)
  • 3 Ascend Supply Token (600 Honor x 3 = 1.800 Honor)
  • 5 Rương mảnh SR (600 Honor x 5 = 3.000 Honor)
  • 4 vé Vàng (800 Honor x 4 = 3.200 Honor)

Mua tất cả mất tổng cộng 9.200 Honor hàng tuần. 

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu 2

3. Sau khi đạt được cấp 20 thì người chơi sẽ mở ra thêm được tính năng Câu lạc bộ. Người chơi cần thực hiện những nhiệm vụ trong câu lạc bộ để thu về một lượng "Tiền câu lạc bộ" và sử dụng chúng để mua vật phẩm trong Cửa Hàng Câu lạc bộ.

- Mỗi ngày, bạn nhận được tối thiểu 1.000 xu Câu lạc bộ khi thực hiện Daily Club Quests and Exploration.

- Đây là gợi ý của tôi về cách bạn nên chi tiêu

  1. Sách skill
  2. Mảnh Vaccine Man (Nếu bạn đang sử dụng tướng đó trong Đội hình của mình)
  3. Thẻ Exp III (Tím)
  4. Thẻ Exp II (Xanh lam)

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu 3

4. Khi đạt được cấp độ 21 thì khu vực Challenge sẽ mở cửa với tính năng Hero x Monster sẽ được mở đầu tiên để bạn xây dựng 2 đội hình cho mình.

Một đội hình của bạn sẽ bao gồm đầy đủ những nhân vật anh hùng và đội hình còn lại sẽ bao gồm những nhân vật Quái vật hay kẻ ngoài vòng pháp luật.

Trong chế độ này thì bạn sẽ nhận dược 2 Hỗ trợ ngẫu nhiên hoàn toàn miễn phí bao gồm những vị tướng mạnh mà bạn có thể sử dụng. Vì vật khi cảm thấy gặp khó khăn thì hãy sử dụng chúng.

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu 4

5. Cấp độ 22 sẽ là thời điểm mà bạn mở khó được "Nhiệm vụ Saitama", một tính  năng có thể hỗ trở tăng lực chiến của bạn.

- Bạn thực hiện các nhiệm Saitama được giao hằng sẽ nhận được xu có thể hoàn thiện tấm hình. Hoàn thiện hoàn toàn tấm hình bạn sẽ được sách để nâng khả năng và tăng số lực chiến

- Bạn có thể tìm những tấm hình thiếu nhanh hơn từ yêu cầu của Câu lạc. Mảnh tướng cũng tương tự

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu 5

6. Bạn sẽ mở được nhiệm vụ "Daily" khi đạt được cấp 26 với những phần quà bao gồm Nước tăng cấp, Vàng và Sách Huấn luyện.

- Ở lvl 26, bạn thực hiện Exp Challenge nhưng bạn chỉ được phép sử dụng các tướng Anh hùng.

Tại cấp độ 26 thì người chơi có thể thực hiện Exp Challenge nhưng chỉ được phép sử dụng những vị tướng anh hùng mà thôi. Tại đây bạn sẽ phải đối đầu với Dr.Genus với 22 bản sao của hắn, sử dụng những vị tướng có kỹ năng diện rộng mạnh để tiêu diệt hết những bản sao mỗi lượt

Coin Challenge sẽ được mở khi bạn đạt cấp độ 30 và sử dụng những vị tướng quái vật và ngoài vòng pháp luật. Tại đây người chơi chỉ cần tập trung gây ra càng nhiều sát thương lên Mr.Piggybank càng tốt. Phần thưởng tất nhiên là vàng rồi.

Cấp 40 sẽ mở khóa tính năng cày sách huấn luyện với những vị tướng Anh hùng của bạn.

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu 6

7. Khi đạt cấp độ 31 sẽ mở khóa Conqueror Challenge, nơi bạn có thể cải thiện đội hình của mình và chế độ này bạn đánh quái sẽ nhận được trang bị.

Ở chế độ này thì Vitality sẽ được thay thế cho Stamina.

Từ cấp độ 36-40 thì bạn sẽ chiến đầu màn 1-3 được mở khóa sẵn để thu về trang bị trắng hoặc xanh lục. Trang bị có nhiều loại độ hiểm khác nhau thể hiện cho sức mạnh của chúng (Trắng - Xanh lá - Xanh dương - Tím - Cam). Nếu bạn là một người chơi F2P thì hãy cố gắng mỗi ngày mua ít nhất 1 lần Vitality mỗi ngày (35 đá quý cho lần đầu mua).

Ở cấp độ 41-49 sẽ mở khóa các màn 4-6, cho phép bạn sở hữu trang bị Trắng, Xanh lục và Xanh lam. Trang bị màu xanh lam mạnh hơn màu xanh lá nên đây là lý do tại sao trong giai đoạn này, bạn phải mua Vitality ít nhất hai lần hoặc ba lần một ngày. (35, 65, 95)

 

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu 7

8. Ở cấp độ 34 sẽ mở khóa thêm tính năng request.

Khi thực hiện những yêu cầu thì bạn nên chọn một đội hình đủ mạnh để có thể hoàn thành yêu cầu tốt nhất, những phần quà bạn nhận được sẽ bao gồm 50 đá quý, 1 vé vàng và 60 Stamina.

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu 8

9. Khi đạt đến cấp độ 39, một chế độ mới trong đấu trường sẽ được mở khóa là Tournament.

Tính năng này yêu cầu người chơi xây dựng cho mình 2 đội hình riêng biệt, có thể được xem là một phiên bản PvP của Hero x Monster.

Cũng giống như Đấu trường, bạn được cung cấp 8 lần đánh giới hạn miễn phí hàng ngày. 4 trong số mỗi chế độ (Hero Team Duels and Monster x Outlaw Team Duels).

Sẽ có phần thưởng hàng ngày bạn có thể nhận được sau khi chiến thắng một số trận đấu Tournament. Cũng giống như Đấu trường, bạn nên mua thêm 1 lần đánh vì trận thắng thứ 9 trong ngày có thể mang lại cho bạn một rương mảnh SSR hoặc SR

One Punch Man: The Strongest - Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh nhất cho người mới bắt đầu 9

Nguồn: Bùi Trần Ngọc Khải

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang