Tốc Chiến: Top Tướng khó chơi nhất theo bình chọn từ cộng đồng game thủ

Với số lượng tướng khổng lồ và không ngừng tăng theo thời gian, đây sẽ là những vị tướng được cộng đồng game thủ Tốc Chiến đánh giá có độ khó khá cao nhưng cực kỳ thỏa mãn nếu bạn có thể thành thục được chúng.

Khác với LMHT, Liên Minh Tốc Chiến có bộ điều khiển khó hơn đặc biệt với những tướng yêu cầu độ kĩ thuật cao và nhiều kĩ năng kết hợp định hướng với nhau. Từ đó, một số tướng sẽ có độ khó tăng cao hơn cả so với khi điều khiển bằng bàn phím và chuột với các tướng tiêu biểu như sau.

Lee Sin

Được xem là một trong những tướng gây tác động lớn nhất trong trận đấu cả ở LMHT lẫn Tốc Chiến, Lee Sin trên điện thoại dĩ nhiên khó điều khiển hơn hết. Vừa định hướng, cắm mắt, tìm vị trí để dịch chuyển và canh góc Nộ Long Cước cho chính xác, ngay cả khi bạn biết cách chơi Lee Sin thì cũng chưa chắc có thể điều khiển anh thuần thục trên Tốc Chiến được.

Tốc Chiến: Top Tướng khó chơi nhất theo bình chọn từ cộng đồng game thủ

Akali

Tương tự như Lee Sin, Akali cũng là vị tướng với độ cơ động cực cao đồng thời khả năng điều khiển cũng khá khó. Với kĩ năng cho phép Akali bay nhanh từ vị trí của mình đến mục tiêu và có thể trở về ngay lập tức, các tương tác kĩ năng của cô cũng hay gặp lỗi khi ghi nhận vị trí phi tiêu và địa điểm đến của mình. Ngoài ra, game thủ chơi Akali sẽ khó có thể bắt kịp được tốc độ di chuyển nhanh của cô trên màn hình điện thoại nhỏ của mình.

Tốc Chiến: Top Tướng khó chơi nhất theo bình chọn từ cộng đồng game thủ 2

Kha’zix

Là một sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện, Kha’zik thực chất không khó ở việc điều khiển mà nằm ở cách chơi sao cho hợp lý của hắn. Do độ giấy quá đáng của mình, Kha’zix nằm ở nhóm tướng dễ chơi mà khó thuần thục, đặc biệt phải yêu cầu kĩ năng cao và kết hợp tốt với đồng đội.

Tốc Chiến: Top Tướng khó chơi nhất theo bình chọn từ cộng đồng game thủ 3

Irelia

Thêm một vị tướng với khả năng bay nhảy tốc độ cao khác, Irelia chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ mới làm quen với game sẽ chóng mặt và mất nhiều thời gian để có thể thuần thục khả năng di chuyển và chọn mục tiêu của Tốc Chiến.

Tốc Chiến: Top Tướng khó chơi nhất theo bình chọn từ cộng đồng game thủ 4

Aurelion Sol

Với lối chơi xoay vòng và giữ vị trí, game thủ sẽ khó giữ kiên nhẫn với Aurelion Sol và cái vòng sao xung quanh mình. Dù có khả năng tác động lớn ở đầu game, tuy nhiên Au.Sol là vị tướng đặc biệt đơn giản nhưng khó chơi được – hoặc phải chờ đến khi Tốc Chiến cập nhật thêm rồng thần này theo phiên bản của LMHT thì có thể dễ chơi hơn trước.

Tốc Chiến: Top Tướng khó chơi nhất theo bình chọn từ cộng đồng game thủ 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang