Wuthering Waves: Hướng dẫn cách Reroll nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể

Với khả năng lên đến 2 nhân vật 5 sao trong 70 roll đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu cách Reroll Banner tân thủ trong Wuthering Waves để sở hữu tài khoản tốt nhất với nhân vật mình mong muốn ở khởi đầu chơi game của bạn nhé.

Wuthering Waves: Hướng dẫn cách Reroll nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể

Hướng dẫn cách Reroll trong Wuthering Waves

Cũng như các tựa game gacha gần đây, Wuthering Waves không cho phép bạn Reroll tài khoản quá dễ dàng (bằng cách dùng tài khoản Guest/Khách như những game trước đây). Thay vào đó, tựa game này chỉ cho phép bạn chơi game và vào phần Roll nhân vật sau khi dùng email đăng nhập vào game để bắt đầu. Do đó, để tiến hành Reroll, bạn sẽ cần khá nhiều mail tại tài khoản và thời gian để có thể đạt kết quả như mong muốn.

Wuthering Waves: Hướng dẫn cách Reroll nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể 2

Cách Roll nhân vật và chọn đúng Banner

Bạn sẽ nhận được 20 Lustrous Tides từ phần quà đăng ký sớm (tự động trong tài khoản mới mà không phải đăng ký sớm), nhưng bạn sẽ không được dùng chúng trong Banner nhân vật giới hạn được, do đó bạn chỉ có thể Roll trong Novice Convene (Banner tân thủ) hoặc Permanent Convene (Banner thường).

Các nhân vật 5 Sao có thể xuất hiện trong 2 Banner này:

  • Tỉ lệ ra nhân vật 5 Sao: 0.8% (Tỉ lệ trong Honkai Star Rail chỉ là 0.3%)
  • Tỉ lệ ra nhân vật 4 Sao: 6.0% (Tỉ lệ trong Honkai Star Rail chỉ là 5.1%)

Wuthering Waves: Hướng dẫn cách Reroll nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể 3

Các nhân vật 5 sao có tỉ lệ xuất hiện trong Banner Tân Thủ và Banner Thường

Lưu ý: Banner Tân thủ chắc chắn sẽ cho bạn 1 nhân vật 5 sao trong 50 lần đầu (tính ở tất cả banner), do đó chúng ta cần tập trung Reroll trong Banner thường với 20 Roll mà bạn nhận được khi mới bắt đầu game. Nếu may mắn có được 1 NV 5 sao trong 20 roll đầu, bạn có thể đổi qua Banner tân thủ để lấy 5 Sao thứ 2 trong 50 Roll tiếp theo của tài khoản đó.

Wuthering Waves: Hướng dẫn cách Reroll nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể 4

Banner Tân Thủ của Wuthering Waves

Cách Reroll cơ bản nhất:

Bước 1: Log in vào game với mail mới

Bước 2: Chơi khoảng 35 - 45 phút phần hướng dẫn + cốt truyện không thể skip (nên tập trung chỉ làm quest chính đến thẳng phần Roll nhân vật)

Bước 3: Vào phần Reroll, bắt đầu gacha ở Banner Thường

Bước 4: Lặp lại nếu không nổ Vàng hoặc không có nhân vật như mong muốn.

Nếu đã ra nhân vật mong muốn, tiếp tục cày game để roll nốt 50 Roll Banner Tân Thủ để lấy nhân vật 5* (chắc chẳn nổ ở 50) thứ hai của bạn. Banner Tân Thủ cũng được giảm giá 20% (tức là chỉ tốn 8 Roll cho 10 lần Roll).

Wuthering Waves: Hướng dẫn cách Reroll nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể 5

Banner thường của Wuthering Waves

Còn Banner Vũ khí thì sao?

Mục tiêu của bạn sẽ là các nhân vật 5 Sao mạnh để gánh team đầu game, do đó Banner Vũ Khí (Thường) sẽ không có giá trị bằng Nhân vật 5 Sao nếu bạn đang nhắm đến mục tiêu Reroll Nhân Vật.

Vậy liệu có nên Reroll trong Wuthering Waves không?

Nếu chỉ là casual player, bạn có thể chơi bình thường vì Reroll sẽ mất rất nhiều thời gian và tài khoản game. Bên cạnh đó, thời gian tới được phần Reroll sẽ rất lâu (35 - 45 phút không skip được), và rate gacha của game khá lởm và thấp. Dù may hay rủi, bạn vẫn chắc chắn có 1 NV 5 sao trong 50 lần Roll đầu.

Wuthering Waves: Hướng dẫn cách Reroll nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể 6

Với những ai muốn Reroll để có tài khoản tốt nhất (hoặc kinh doanh bằng cách nào đó), bạn có thể mở một lúc nhiều tài khoản trên giả lập PC để có thể chạy Reroll liên tục, rút ngắn thời gian. Lý tưởng nhất, bạn có thể có 1 nhân vật 5 sao trong 20 lần Roll đầu, và 1 - 2 NV 5 sao trong tổng 50 lần roll nếu may mắn.

Dĩ nhiên, không nên sử dụng auto click để farm tài khoản vì nhà phát triển game sẽ có thể "trảm" acc bất cứ lúc nào trong tương lai nếu phát hiện được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang