Wuthering Waves: Tổng Hợp Vị Trí Thu Thập Iris - Vật Liệu Nâng Cấp Cho Calcharo và Taoqi

Các vật liệu nâng cấp cho nhân vật luôn là nỗi đau đầu của game thủ Wuthering Waves, vì về cơ bản là số lượng có hạn và chỉ mọc ở một vài khu vực đặc biệt.

Iris Flower trong Wuthering Waves là một đặc sản địa phương và là vật liệu thăng cấp cho một số nhân vật trong game. Người chơi sẽ cần rất nhiều loại hoa này để thăng cấp cho các nhân vật mà mình có.

Iris wuthering waves

Iris là một cây bản địa, có bốn cánh hoa lớn màu xanh bao phủ 5 cánh hoa nhỏ và một nhuỵ hoa màu vàng. Hơn nữa, người chơi có thể thấy loại hoa này phát sáng trong đêm. Vì thế, hãy cùng điểm qua toàn bộ vị trí của loại vật liệu này trong Wuthering Waves.

Fallen Grave

Iris wuthering waves

Người chơi có thể tìm thấy khá nhiều Iris ở khu vực gần vòng xoáy hình cơn bão. Sau đó, đi tới khu vực Court of Savanate Ruins rồi di chuyển theo hướng Lollo Warehouse để thu thập thêm để trọn vẹn tuyến đường.

Iris wuthering waves

Waving Battlefield

Iris wuthering waves

Người chơi có thể thu thập khá ít Iris ở khu vực này khi chỉ có 6 bông hoa. Người bệnh có thể bắt đầu từ một Resonance Beacon và bắt đầu tuyến đường thu thập như trong hình.

Shifang Pharmacy

Iris wuthering waves

Người chơi nếu quá lười, có thể mua loại vật liệu này ở cửa hàng trong thành phố Jinzhou, cụ thể là Shifang Pharmacy. Tuy nhiên, vật liệu này sẽ có thời gian reset.

Xem thêm: Wuthering Waves: Tổng Hợp Tất Cả Vị Trí Viewpoint Trong Game Để Nhận Thành Tựu
Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Toàn Bộ Vị Trí Blobfly Trong Game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang