[ESL One Manila 2016] ngày 1: "Magical Team" sống mãi

Trong ngày thi đầu tiên của ESL One Manila người theo dõi đã chứng kiến những màn đấu đầy cảm xúc không nói nên lời

Bảng A: 2ez4kky, CoL ngã sấp mặt

Trễ hơn dự kiến gần 1 tiếng đồng hồ, Col chạm gián Wings và mở màn cho giải đấu. Với khởi đầu tốt khi dẫn trước ở game 1 tuy nhiên sang đến game 2 Wings lại lật ngược lại và thể hiện được đẳng cấp của một người từng đáng bại VG.R 3-0 để đến được đây. Dù bị dẫn trước early game ở cả 2 trận đấu nhưng Wings thể hiện lối đánh chắc chắn, lỳ lợm và giữ vững thế trận nhờ vào khả năng kéo late " kinh điển" của những team Trung Quốc để lật ngược tình thế.

Nhưng một phần cũng phải trách CoL không biết cách để cụ thể hóa lợi thế có được thành thực tế. Chiến thắng này là lời tuyên bố của Wings đến các đối thủ khác: chúng tôi đến không phải để lót đường.

Game 1

 

 

Game 2

 

 

Game 3

 

 

Ở cặp đấu cùng giờ, Mineski đã gây được một chút khó khăn cho Liquid ở game 2 khi đè chết Spectre của Matumbaman nhưng các chàng Pinoy quá thiếu kinh nghiệm khi vội vàng ăn Roshan và bị bắt bài, từ đó tuột mất tất cả. Kết thúc chóng vánh 2-0 thể hiện rõ chênh lệch của 2 team.

Game 1

 

 

Game 2

 

 

Cặp đấu cuối trong ngày của bảng A là trận chiến tranh chiếc vé đầu tiên vào bán kết giữa Liquid và Wings. Game 1 chứng kiến sự tryhard kinh khủng đến từ cả 2 teams. Cả 2 team đánh vô cùng chắc chắn, phạm rất ít sai lầm để có thể bị khai thác. Tưởng chừng Wings sẽ ăn game này với 1 lane dẫn trước và một con Naga full đồ nhưng cái Satanic định mệnh của Viper by Fata đã làm thay đổi tất cả. Naga không buyback bất lực nhìn Liquid dứt điểm game 1.

Sang game 2, Liquid đặt niềm tin vào AM của Matumbaman nhưng cũng phải mất 40' mới đảm bảo chiếc vé đầu tiên vào bán kết.

Game 1

 

 

Game 2

 

 

Bảng B: Phép màu sống mãi

Đến giờ chắc hẳn những người theo dõi cặp đấu Secret – Empire vẫn chưa hết bàng hoàng với những gì đã diễn ra. Màn ra mắt của Secret 4.0 là một cơn ác mộng với toàn bộ 5 thành viên của Secret. Universe dường như không còn là chính mình, tài nguyên trên bản đồ dường như không đủ cho EE và RTZ farm trong khi Empire thi đấu mạnh mẽ ở cả 2 game dù đều chọn Spectre làm carry. Dù thay đổi toàn bộ lineup nhưng trận đấu chiều nay đã chứng minh Magical Team còn sống mãi.

 

 

Ehome lâm vào thế buộc phải vô địch trong khi Fnatic bị đánh giá thấp khi đánh LAN mà không có Mushi. Nhưng Midone và đồng đội đã chứng minh điều đó là sai lầm. Fnatic trình diễn một lối đánh vô cùng sáng tạo, linh hoạt, không hề bị động kể cả khi dùng Medusa như một pusher hay đem Pugna đi mid. Chiến thắng 2-0 là kết quả xứng đáng cho màn trình diễn thuyết phục của Fnatic.

Game 1

 

 

Game 2

 

 

Empire hừng hực khí thế thi chạm mặt Fnatic để giành vị trí nhất bảng. Nhưng trận đấu này lại trở thành show diễn cá nhân của Midone. Thả Invoker cho Fnatic cả 2 games, Midone chứng tỏ tại sao mình là người duy nhất có thể lên được 8K MMR ở cái địa ngục SEA này.

Divine Rapier lần đầu xuất hiện tại giải đấu cũng không giúp Empire giành được lấy một trận thắng. Cùng với Liquid, Fnatic thẳng tiến bán kết với 2 chiến thắng 2-0.

Game 1

 

 

Game 2

 

 

Mọi thông tin về ESL One Manila sẽ được playdota cập nhật đến các bạn một cách sớm nhất.

esl manila gr stage day 1

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang