Chúc mừng team Infinity giành được chức vô địch giải Playdota Star League mùa 1

Xuất sắc hạ gục Next Gen qua 2 game đấu ở trận chun kết vào đêm Chủ Nhật ngày 08/05, Team Infinity đã trở thàng nhà vô địch cho mùa giải Playdota Star League đầu tiên.

Sau 3 tuần máu lửa với những trận đấu kịch tính, từ vòng bảng cho đến vòng đấu Double Elimination, Infinity chính thức khắc tên mình lên ngôi vị cao nhất của Playdota Star League mùa 1. Kết thúc mùa giải đầu tiên ghi nhận sự vượt trội của nền Dota 2 miền nam so với khu vực miền Bắc khi mà những thứ hạng cao nhất đều trong vòng tay Sài Gòn.

Hủy diệt Next Gen, Infinity đặt một tay vào cup vô địch Playdota Star League

Team Infinity (tức Pewpew cũ) đã có một hành trình tiến tới vô địch đầy xứng đáng.

Next Gen dù rất được kì vọng trong khoảng thời gian gần đây khi đội liên tục tạo được tiếng vang ở một số giải đấu tầm cỡ quốc tế, điển hình như đi sâu vào vòng loại Manila Major, ESL One Manila vòng loại Đông Nam Á... nhưng cũng đành ngậm ngùi dừng chân trước một Infinity đã hiểu quá rõ về đối thủ của mình. 2 game đấu chung kết giữa Infinity và Next Gen diễn ra cực kì cân não, đã có những lúc tưởng chừng như Next Gen cầm chắc phần thắng trong tay, nhưng chỉ sau những tình huống combat quan trọng đã dẫn đến thế trận bị thay đổi hoàn toàn.

Dù đứng trước đối thủ lớn như Next Gen - đội đã liên tục tạo tiếng vang khi tham gia các giải đấu tầm cỡ quốc tế như Manila Major, ESL One Manila vòng loại Đông Nam Á... nhưng những chàng trai Infinity đã xuất sắc giành 

Giải đấu Playdota Star League Season 1 đã kết thúc thành công tốt đẹp và tất nhiên khó tránh khỏi những sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Playdota Team cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong những giải đấu sắp tới. Hướng Playdota Star League thành một sân chơi thường xuyên và chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển của nền Dota 2 non trẻ nước nhà.

psl 1

Bracket vòng loại trực tiếp của Playdota Star League mùa 1.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến Infinity với chặng đường vô địch xứng đáng, xin hẹn gặp lại ở Playdota Star League mùa 2.

Xếp hạng:

  • Vô địch: Infinity - 5.000.000 VNĐ
  • Á quân: Next Gen - 3.000.000 VNĐ
  • Hạng Ba: BlameTV.Ozone - 2.000.000 VNĐ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang