Giải đấu quốc tế ESL One Manila sẽ được chiếu trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia Philippines

Bằng sự hâm mộ cuồng nhiệt và số lượng fan đông đảo, khi được đăng cai một giải đấu Dota 2 tầm cỡ lớn như vậy chúng ta mới biết được Dota 2 ở Philippines phát triển đến cỡ nào khi mà ESL One Manila được cho phép chiếu trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia.

Hai trong số 7 kênh truyền hình tại đảo quốc Philippines sẽ phát sóng ESL One Manila là:

  1. AksyonTV: phát sóng trong 2 ngày 23-24 tháng 4, thời gian từ 10h sáng đến 10h tối (giờ Philippines)
  2. TV5: phát sóng ngày 24/04, từ 9h sáng đến 11h tối (giờ Philippines)

Qua đó, ta có thể dễ dàng nhận ra rằng 2 kênh truyền hình đều phát sóng ESL One Manila gần trọn vẹn một ngày, với mục đích theo dõi sát sao tiến trình của giải đấu. Bằng việc một giải đấu Dota 2 được phát trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia cho thấy Dota 2 rất được quan tâm đối với giới xã hội và truyền thông Philillpines. Sự kiện này là một cú hít rất lớn nhằm quảng bá cho ESL One Manila - giải đấu quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Philippines.

ESL One Manila sẽ được lên sóng truyền hình quốc gia Philippines

Với các môn thể thao truyền thống, việc được xuất hiện trên truyền hình quốc gia là một điều rất bình thường, nhưng với eSports thì đây là một điều rất khó khăn vì xã hội vẫn chưa hoàn toàn công nhận nó như một môn thể thao. Sự kiện này chắc chắn là một bước dài cho sự phát triển của thể thao điện tử tại Philippines, nó cũng thể hiện chiến lược đúng đắn của các tổ chức khi tập trung vào khu vực SEA – một khu vực có tiềm năng phát triển eSports hàng đầu thế giới. Đây là bước đệm tuyệt vời cho siêu sự kiện Manila Major tháng 6 này.

Mọi sự kiện liên quan đến ESL One Manila sẽ được playdota cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trailer của giải ESL One Manila 2016.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang