LCK Mùa Hè 2016: SSG dù cố gắng nhưng cũng phải khuất phục trước SKT

Chỉ còn một trận thắng nữa là SKT sẽ vượt qua ROX Tigers trên BXH

Ván 1

Cấm/chọn

lck-week8-summer-2016-skt-ssg-game1-1

SSG đã cấm đi Ezreal, Gragas và Azir mà quên mất rằng, họ đã để xổng con quái vật Ryze của Faker. Mặc dù đội hình bên phía SSG giao tranh là khá tốt với khả năng tăng tốc của 2 chủ lực, cộng thêm lượng sát thương dồi dào của Gangplank, nhưng đội hình bên phía SKT cũng mạnh không kém, khi họ có được những con bài sở hữu nhiều lượng khống chế trên diện rộng như Ashe, Alistar và chiêu cuối của Gnar.

Diễn biến

lck-week8-summer-2016-skt-ssg-game1-2

Phải đến tận phút thứ 11, mạng Chiến Công Đầu mới thuộc về Faker khi Bang bất ngờ có mặt ở Đường Giữa để tung chiêu cuối bắn thẳng vào Crown. Cùng lúc đó, Ambition ăn thành công con rồng thứ hai của trận đấu.

Những pha chiêu cuối của Bang ở trận đấu này là rất hoàn hảo, SKT liên tục lấy đó làm lợi thế để hạ gục được các thành viên bên phía SSG. Phút thứ 27, SKT có được bùa lợi Baron đầu tiên của trận đấu.

lck-week8-summer-2016-skt-ssg-game1-3

Có được bùa lợi Baron càng giúp cho SKT củng cố được thế trận áp đảo của mình. Họ phá hủy được các đường của SSG và sau khi có được bùa lợi Baron thứ hai, SKT kết thúc ván đấu ở phút thứ 38, vươn lên dẫn trước 1:0.

lck-week8-summer-2016-skt-ssg-game1-4

MVP của ván đấu này thuộc về Wolf 

 

 

Highlights ván 1

Ván 2

Cấm/chọn

lck-week8-summer-2016-skt-ssg-game2-1

Ba lượt cấm nhắm thẳng vào Bang là điều mà SSG hướng tới, cộng với việc họ chọn Ryze và Leblanc cũng là một cách để khống chế Faker. Wolf cũng bị họ tước mất chú bò Alistar. Đội hình bên phía SKT có khả năng ép góc tốt, còn SSG mạnh trong việc bắt lẻ ám sát.

Diễn biến

lck-week8-summer-2016-skt-ssg-game2-2

SSG đã có khởi đầu thuận lợi hơn rất nhiều ở ván đấu này khi họ mới là đội có được mạng Chiến Công Đầu từ rất sớm do Ambition lên Đường Trên hỏi thăm Duke. Ở Đường Dưới Ruler cũng có được mạng của Bang sau đó.

Trận đấu này đã diễn ra cân bằng hơn so với ván trước. Mặc dù SSG liên tục vươn lên dẫn trước về chỉ số hạ gục, nhưng SKT đã giao tranh tốt và cân bằng được thế trận với SSG. Phút thứ 21, tỉ số về mạng được gỡ hòa 7-7.

Bước ngoặt của trận đấu có lẽ bắt đầu từ phút thứ 27, SSG tiến vào ăn Baron nhưng SKT đã có mặt kịp thời, mặc dù không ngăn chặn được nhưng đã quét dơ được đối phương.

lck-week8-summer-2016-skt-ssg-game2-3

Với lợi thế đó, không còn khó khăn cho SKT để có thể từ từ kết thúc được ván đấu. Như vậy, kết quả 2:0 chung cuộc dành cho SKT T1.

lck-week8-summer-2016-skt-ssg-game2-4

MVP của ván 2 lại thuộc về Wolf

 

 

Highlights ván 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang