The Interational 7: Giấc mơ Pinoy kết thúc, OG vượt qua nỗi ám ảnh năm nào

Người ta mong chờ TNC có thể lập lại kỳ tích 1 năm trước, nhưng có vẻ yếu tố đó năm nay đã thuộc về Empire mất rồi.

Giấc mơ Pinoy kết thúc, OG vượt qua nỗi ám ảnh năm nào

Game 1

Với khả năng đi lane tốt hơn hẳn, TNC nhanh chóng có được lợi thế mà rõ nhất là pha Triple Kill của Kuku QoP ở mid từ rất sớm. Luna và Dark Seer giúp TNC dẫn trước vì trụ. OG phản ứng lại tương đối tốt với sự khó chịu cực lớn từ Ebola Spirit của Jerax. Hai team chủ động đánh chậm lại để hoàn thành các items thiết yếu. Đó là điều OG muốn. Invoker có Midas bắt đầu đẩy nhanh tốc độ farm, combat họ cũng làm tốt hơn với nhiều disable cứng.

Game đấu rơi vào khoảng lặng khi 2 team né nhau. Mãi đến phút 23 mới có biến khi TNC smoke và bắt được ES nhưng phải bỏ lại QoP và DS, lỗ tương đối nặng. Hai team lại farm tới phút 27, OG chủ động combat nhưng bắt hụt Luna và phải trả giá khi Necro chết sớm. TNC quá ham đuổi và bị OG hồi mã thương mất mạng của Luna, combat hòa.

OG hồi sinh ăn nhanh con Roshan đầu tiên rồi ập vào mid sau khi bắt lẻ được CM. TNC cố gắng nhưng không cản được rax mid ra đi. Lợi thế nghiêng về đại diện phương Tây. TNC quá nhiều damage phép bất lực trước một đống kháng phép của đối thủ. Họ bất lực trước đội hình quá trâu của OG càn vào. GG, OG dẫn trước game 1.

Game 2

Nhìn Notail cầm Naga khiến nhiều người nghĩ đến một giấc ngủ ngắn chờ đến late game. Nhưng không, hai team lao vào nhau rất mãnh liệt ngay từ đầu. Combat liên tục với lợi thế dần nghiêng về OG mà người béo nhất là Naga cùng TA. Với nhiều BKB từ sớm, OG lập tức càn lên ép nhà và dẫn trước 2 lane.

TNC dù rất cố gắng nhưng chỉ có thể ngăn cản được 1 đợt push của đối thủ. GG, lịch sử đã không thể lặp lại. Đại diện cuối cùng của SEA dừng bước tại TI năm nay.

Highlights trận đấu:

 

 

notail2

Notail đã có thể nở nụ cười chiến thắng, thoát khỏi ám ảnh năm nào.

Theo Playdota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang