Samsung Galaxy vẫn duy trì phần lớn đội hình cho mùa giải năm sau

CuVee, Ambition, Crown, Ruler, CoreJJ và Stitch tiếp tục gắn bó với Samsung Galaxy. Còn Wraith vẫn đang cân nhắc, chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo FOMOS, năm thành viên đã mang về thành công rực rỡ cho Samsung Galaxy tại Chung Kết Thế Giới 2016: Lee “CuVee” Seong-jin, Kang “Ambition” Chan-yong, Lee “Crown” Min-ho, Park “Ruler” Jae-hyuk, Jo “CoreJJ” Yong-in cùng với xạ thủ dự bị Lee “Stitch” Seung-ju đã quyết định gia hạn hợp đồng với Samsung Galaxy và tiếp tục thi đấu cùng đội tuyển ở mùa giải 2017.

ssg-worlds-2016-finals

Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng lại LCK đang ngày càng trở nên “điên rồ” hơn bao giờ hết, mặc cho các đối thủ liên tiếp đưa về những ngôi sao mới, Samsung Galaxy vẫn quyết định trung thành với đội hình đã đưa họ vào tới trận đấu cuối cùng của Chung Kết Thế Giới 2016. Thành công đó đã chứng minh tiềm năng phát triển to lớn của các thành viên. Một khi đạt đến đỉnh cao của sự gắn kết, họ chắc chắn sẽ không phải một đối thủ dễ chơi, cho dù là với đương kim vô địch thế giới SK Telecom T1, hay “dải ngân hà” KT Rolster.

ssg-worlds-2016-finals-1

Hỗ trợ Kwon “Wraith” Ji-min tạm thời vẫn chưa đưa ra quyết định có gia hạn hợp đồng với Samsung hay không.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang