Ứng dụng chụp ảnh 3 ngày mới có thể thấy hình - Có gì hot?

Một thử thách lòng kiên nhẫn thật sự chỉ để xem được tấm ảnh mình đã chụp trước đó 3 ngày.

Để hình chụp ảo diệu như các filter sẵn có trên Instagram nhằm thêm "chất thơ" (hay sống ảo?) thì đã có các ứng dụng đầy rẫy trên store. Thế nhưng để đổi gió thì tại sao không sử dụng một ứng dụng có thể thử thách lòng kiên nhẫn của bản thân cơ chứ? Chính sự đơn giản và mới mẻ cũng như kích thích trí tò mò của mình mà ứng dụng chụp ảnh Gudak này có được sức hút riêng của mình.

Được phát triển bởi một startup Hàn Quốc tên Screw Bar, Gudak cho phép bạn chụp được 24 ảnh và ngắm chụp thông qua một cửa sổ "tí nị", trải nghiệm giống như máy ảnh dùng 1 lần của Kodak lúc xưa vậy. Khi đã ngắm chụp xong, chỉ cần "lăn" con lăn màu xanh "Processing Laboratory" và chờ đợi thời gian 3 ngày trôi qua bạn sẽ thấy được bức ảnh mình đã chụp trước đó. Chưa hết, bạn phải đợi qua 12 giờ mới có thể sử dụng "cuộn phim" mới. Nếu không muốn chờ đợi chỉ việc chỉnh lại thời gian điện thoại là được.

Ứng dụng đã ra mắt được 1 tháng trên App Store với giá $0.99. Người dùng Android phải chờ đợi một khoảng thời gian để dược trải nghiệm ứng dụng này.

Sau đây là vài tấm ảnh chụp bằng ứng dụng này:Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang