Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus lộ diện với màn hình không viền, tỷ lệ 18:9

Xiaomi sẽ mang thiết kế màn hình không viền và tỷ lệ 18:9 lên các sản phẩm tầm trung của mình.

Xiaomi đang chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt Redmi 5 và Redmi 5 Plus tại Trung Quốc, vào hôm thứ 5 sắp tới đây. Tuy nhiên ngay hôm nay, giám đốc quản lý sản phẩm Donovan Sung đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ đôi smartphone trên trang Twitter của mình.

Mặc dù thông số kỹ thuật và giá bán chưa được tiết lộ, nhưng qua những hình ảnh này chúng ta có thể thấy thiết kế bên ngoài của Redmi 5 và Redmi 5 Plus. Cả hai chiếc smartphone này đều được trang bị màn hình không viền với tỷ lệ 18:9, không có nút Home vật lý.

Ở mặt sau, Redmi 5 và Redmi 5 Plus đều được trang bị camera đơn, đèn flash LED và cảm biến vân tay quen thuộc. Sự khác biệt có lẽ là Redmi 5 sẽ được trang bị màn hình với kích thước nhỏ hơn, cấu hình phần cứng thấp hơn và giá bán rẻ hơn.

Mặc dù dòng smartphone Redmi không phải flagship của Xiaomi, nhưng nó lại có tầm quan trọng rất lớn tại Ấn Độ và các thị trường mới phát triển. Nguyên nhân là những chiếc smartphone thuộc series Redmi luôn có giá hấp dẫn, màn hình lớn và cấu hình mạnh mẽ.

Xiaomi đã từng bán Redmi 4 với mức giá 108 USD tại Ấn Độ, rất có thể Redmi 5 sẽ cũng có mức giá không quá cao so với người tiền nhiệm của mình. Redmi 5 và Redmi 5 Plus sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 7 tháng 12.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang