Battle of Souls - Game nhập vai bối cảnh Trung cổ sắp cập bến Việt Nam

Battle of Souls là một tựa game mobile 2D nhưng nền đồ họa lẫn hiệu ứng game thì không thể chê vào đâu được

Có thể nói, từ đầu năm 2017 đến nay, đã có rất nhiều game thẻ tướng chiến thuật ra mắt nhưng chưa có một tựa game nào thực sự mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi. Chính vì thế, Battle of Souls đang được kỳ vọng là sẽ mang đến những thay đổi lớn và gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam.

Battle of Souls - Game nhập vai bối cảnh Trung cổ huyền bí sắp ra mắt game thủ Việt

Được biết, Battle of Souls là một game nhập vai thẻ tướng trên nền tảng mobile. Trò chơi kết hợp giữa yếu tố chiến thuật độc đáo trong bối cảnh trung cổ huyền bí lôi cuốn. Điểm nổi bật của game là đồ họa 2D tươi sáng, lối nhân vật hoạt hình, ngộ nghĩnh đáng yêu đầy màu sắc, dễ dàng lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Battle of Souls - Game nhập vai bối cảnh Trung cổ huyền bí sắp ra mắt game thủ Việt

Tham gia vào game, người chơi sẽ chọn cho mình 5 nhân vật khác nhau bao gồm: Kinght, Assassin. Archer, Wizard, Shaman, Priest. Các nhân vật được tạo hình rực rỡ, đáng yêu mang đậm tính casual, cùng với khả năng chiến đấu và sức mạnh độc đáo, riêng biệt.

Battle of Souls - Game nhập vai bối cảnh Trung cổ huyền bí sắp ra mắt game thủ Việt

Trước khi chính thức bước vào trận chiến thực sự, người chơi cần phải gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách khá quen thuộc như trang bị đầy đủ đồ, cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính… Khi đã quy tụ đầy đủ đội quân anh hùng, người chơi chính là vị lãnh đạo tài ba dẫn dắt đội quân vào trận chiến để bảo vệ thế giới khỏi sự tấn công và xâm lược của ma quỷ.

Battle of Souls - Game nhập vai bối cảnh Trung cổ huyền bí sắp ra mắt game thủ Việt

Các tính năng trong game được mở dần theo cấp độ chơi nhất định. Cơ chế điều khiển game tương tự như những game mobile cùng thể loại. Hình ảnh game đẹp mắt, cử động mượt mà kết hợp với hiệu ứng âm thanh, đảm bảo mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn và đã tay. Song song với hình thức PVE vượt ải đánh boss, Battle of Souls bao gồm cả những đấu trường trực tuyến đầy khốc liệt, cho phép người chơi xây dựng danh tiếng thông qua chế độ chơi PVP, Arena hay Mine Dungeon…

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt tại Việt Nam cũng như ai là NPH đỡ đầu cho Battle of Souls. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang