Blade & Soul Revolution: Phiên bản BnS di động chính thức mở đăng kí sớm ngay hôm nay

Với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 cải tiến hơn nhiều so với bản PC, Blade & Soul Revolution sẽ là một bản thể mobile hoàn hảo, bắt đầu cho sản phẩm mới trong dòng game lâu đời này.

Xem thêm: 

Blade & Soul Revolution: Phiên bản BnS di động chính thức mở đăng kí sớm ngay hôm nay

Vào tháng 11/2017 năm ngoái, Netmarble mới hé lộ các thông tin đầu tiên về bom tấn mobile tiếp theo của NCsoft - Blade & Soul Revolution thông qua đoạn trailer ngắn. Và sau hàng tháng chờ đợi và teaser đủ kiểu thì chúng ta mới được biết thêm những chi tiết cụ thể hơn và có thể đăng kí trước để trở thành những người chơi đầu tiên.

Trò chơi được phát triển dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCsoft và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay. Ngay cả bản PC cũng chỉ mới sử dụng Unreal Engine 3 thôi, do đó rất có thể bản mobile này sẽ là "tiền đề" để BnS PC được nâng cấp lên UE4 chăng?

Blade & Soul Revolution: Phiên bản BnS di động chính thức mở đăng kí sớm ngay hôm nay 2

Blade & Soul Revolution cũng sẽ có 4 tộc chính là là Gon, Lyn, Yun và Jin (Nhân nam/nữ, Long nam, Thiên nữ, Linh nam/nữ) và chỉ có 4 class chính là Blader (Kiếm Sư), Fighter (Võ Sư), Axeman (Cuồng Long) và Manauser (Pháp Sư).

Blade & Soul Revolution: Phiên bản BnS di động chính thức mở đăng kí sớm ngay hôm nay 3

Blade & Soul Revolution: Phiên bản BnS di động chính thức mở đăng kí sớm ngay hôm nay 4

Blade & Soul Revolution: Phiên bản BnS di động chính thức mở đăng kí sớm ngay hôm nay 5

Blade & Soul Revolution: Phiên bản BnS di động chính thức mở đăng kí sớm ngay hôm nay 6

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Blade & Soul Revolution: Phiên bản BnS di động chính thức mở đăng kí sớm ngay hôm nay 7

Sau gần 1 năm hé lộ các thông tin ban đầu, mới đây Netmarble đã tổ chức một buổi họp báo để công bố các tính năng hấp dẫn trong game, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 6/12 sắp tới. Hiện tại các game thủ đã có thể tham gia đăng ký tài khoản sớm ngay tại trang chủ Blade & Soul Revolution. - bns.netmarble.com/

Xem thêm: 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang