Call Of Duty Mobile Game tung ra loạt hình ảnh tái hiện bản đồ và đồ họa cực chất

Những hình ảnh được leak ra từ chính nhà phát triển Activision về tựa game Call Of Duty Mobile bao gồm những hình về bản đồ rất được cộng đồng ưa thích.

Call Of Duty Mobile Game tung ra loạt hình ảnh tái hiện bản đồ và đồ họa cực chất

Những hình ảnh này được tung ra trên 1 trang cổng thông tin điện tử của Trung Quốc với hàng loạt những tấm hình mô tả lại chi tiết đồ họa của Call Of Duty Mobile - 1 sản phẩm được phát triển dưới sự hợp tác của Tencent và Activision. Theo đó, cộng đồng mạng tin rằng đồ họa của tựa game này có thể trở thành đối thủ đáng gờm của các tựa game sinh tồn cùng loại như PUBG Mobile hay Fortnite Mobile,...

Theo đó, trên Fanpage của Tencent đã công bố là tựa game Call Of Duty phiên bản Mobile này sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới và do chính Studio Timi tiếp quản, đây là đội ngũ phát triển của tựa game Honor of King và PUBG Mobile.

Call Of Duty Mobile Game tung ra loạt hình ảnh tái hiện bản đồ và đồ họa cực chất 2

Nếu như những hình ảnh trên quả thực được chụp ra từ Call Of Duty Mobile thì đồ họa quả thực ấn tượng đối với 1 sản phẩm cho nền tảng Mobile. 

Bên cạnh đồ họa thì những hình Screenshots này cũng cho người thấy rất nhiều loại bản đồ vốn đã từng xuất hiện trong các tựa game Call Of Duty trước đây như "Hijacked" là 1 bản đồ nằm trong phần 2 Call Of Duty: Black Ops II khi mà đưa người chơi vào 1 du thuyền bị tấn công. Có thể nói, bản đồ này có diện tích khá nhỏ so với các tựa game sinh tồn khác khi mà cho người chơi vào 1 duy thuyền với 2 khu vực 2 bên và 1 khu vực cabin ở trung tâm. Có thể nói bản đồ này khá ổn đối với 1 game trên nền tảng mobile.

Call Of Duty Mobile Game tung ra loạt hình ảnh tái hiện bản đồ và đồ họa cực chất 3

Activision và Tencent cùng tuyên bố rằng ngay khi game ra mắt thì chắc chắn sẽ đi kèm theo 1 số bản đồ, chế độ và nhân vật được yêu thích trong cộng đồng Call Of Duty. Tới nay thì tựa game này vẫn chưa được xác định ngày ra mắt nhưng khu vực đầu tiên chắc chắn sẽ là Trung Quốc.

Call Of Duty Mobile Game tung ra loạt hình ảnh tái hiện bản đồ và đồ họa cực chất 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang