Hảo Hán Ca chính thức mở Closed Beta vào 10h ngày 5/1 và tặng Giftcode cực khủng

Theo phong cách Thủy Hử đặc sắc, tựa game Hảo Hán Ca do nhà phát triển Việt sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào 10h sáng ngày 5/1 hôm nay cùng hàng trăm Giftcode đặc biệt cho mọi người trải nghiệm.

Nếu bạn chưa biết, Hảo Hán Ca là game do người Việt tự phát triển có đồ họa chibi tươi sáng và hiệu ứng đẹp mắt. Các tính năng trong game được thiết kế để phù hợp với nhiều dòng điện thoại, người chơi không tốn nhiều thời gian cày cuốc nhưng vẫn đậm tính cạnh tranh, cân não và chiến thuật nhất định.

Với số lượng nhân vật đồ sộ trong Thủy Hử thì thể loai game dàn trận chiến thuật là sự lựa chọn hợp lý nhất để phát triển bối cảnh, cốt truyện theo nguyên tác. Thể loại này vừa phát huy được lợi thế về sự đa dạng nhân vật, vừa phù hợp với cốt truyện chiến tranh mang tính chiến thuật cao. Do đó, với những game thủ yêu thích game dàn trận và Thủy Hử thì Hảo Hán Ca chính là lựa chọn không nên bỏ qua.

Sau thời gian thử nghiệm, game mobile dàn trận chiến thuật Hảo Hán Ca sẵn sàng ra mắt game thủ vào 10h sáng ngày 05/01 hôm nay! Nhân dịp ra mắt, Hảo Hán Ca gửi tặng bạn đọc giftcode hấp dẫn bao gồm các vật phẩm: 100 KNB, 100 đá cường hóa, 30 thể lực.

Để nhận Giftcode Hảo Hán Ca, các game thủ có thể vào tham gia đăng kí ngay tại đây nhé.

Hiện tại người chơi đã có thể tải game tại các link bên dưới

 Theo Tri Thứ Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang