Huấn Long VNG chính thức ra mắt game thủ vào 10h sáng nay ngày 10/01

Với lối chơi chiến thuật mới lạ, Huấn Long VNG chắc chắn sẽ là tựa game cực hot không thể bỏ qua cho mọi game thủ.

Huấn Long VNG là game mobile đấu tướng chiến thuật với hình ảnh danh tướng cưỡi rồng lạ mắt cực hấp dẫn. Với bối cảnh phân tranh quen thuộc, trò chơi đem đến câu chuyện Tam Quốc một cách hài hước khi Võ tướng và binh sĩ cùng nhau ra trận và thêm thắt các yếu tố rồng, khủng long để mỗi võ tướng đều có thể cưỡi rồng xuất chinh cùng với vạn binh theo hỗ trợ. Lúc này người chơi sẽ trở thành Chúa Công đầy quyền lực, Công thành, Quốc chiến, xây dựng thành trì, chiêu binh mãi mã, bày binh bố trận, thách thức trí tuệ so tài với người chơi khác.

Điểm ấn tượng đầu tiên của Huấn Long VNG nằm ở hệ thống đồ họa được thiết kế theo phong cách Chibi kết hợp phong cách Đông – Tây cực mới mẻ. Nhằm giữ nguyên bản sắc của các anh hùng thời Tam Quốc, Huấn Long VNG xây dựng hiệu ứng kỹ năng khá đặc trưng, riêng biệt. Đi kèm với đó không phải là những chiến mã nổi danh trong lịch sử như Xích Thố, mà lại là hệ thống Rồng cực kỳ “chất”. Với việc kết hợp giữa yếu tố có phần giả tưởng là rồng cùng với các danh tướng Tam Quốc lịch sử, Huấn Long VNG đã trở thành một sản phẩm “cưỡi rồng phạt Tam Quốc” cực kỳ mới mẻ, hấp dẫn.

Trong những trận chiến Tam Quốc quen thuộc ở những sản phẩm game khác, các danh tướng là người quyết định thắng thua, tuy nhiên ở Huấn Long VNG, Rồng mới là chủ đạo, là ngôi sao sáng trên chiến trường. Để sở hữu được Rồng, người chơi sẽ cần phải vượt qua một số phó bản nhất định trong game. Mỗi con Rồng trong game sẽ sở hữu một đặc tính khác nhau và sẽ chỉ phù hợp với một số vị tướng nhất định, do đó game thủ sẽ phải tìm hiểu thật kỹ càng để không bị “thọt”. Đặc biệt hơn, mỗi khi Rồng thăng cấp, các chỉ số của quân lính cũng như danh tướng cũng sẽ tăng theo, do đó việc nâng cấp Rồng là điều tiên quyết của việc xây dựng đội hình trong Huấn Long VNG.

Nếu như Rồng là “linh hồn” của cả đội quân, thì bản thân mỗi game thủ phải là một chiến lược gia đại tài để có thể “đánh khắp thiên hạ”. Bởi lẽ trong Huấn Long VNG không hề có chuyện mạnh được yếu thua, cho dù bạn mạnh đến đâu, nhưng nếu gặp phải khắc chế thì vẫn sẽ đại bại nhanh chóng. Yếu quyết dụng binh trong trò chơi chính là thấu hiểu sự tương khắc giữa các binh chủng trong game. Ở phiên bản hiện tại, Huấn Long VNG có quy luật tương khắc binh đao khá khoa học, tương tự như trong những cuốn binh pháp nổi tiếng: Kỵ khắc Cung, Cung khắc Đao, Đao khắc Kỵ.

Với quy luật tương khắc theo tam giác chiến thuật, các game thủ sẽ phải thực sự cẩn trọng trong việc sắp xếp đội hình. Theo đó, mỗi game thủ sẽ có 9 đạo quân xếp trên trận hình, mỗi đạo sẽ có tướng (cưỡi rồng và có skill riêng) cùng các binh sĩ, mục tiêu chính là diệt sát toàn bộ các đạo quân của địch để giành chiến thắng. Có thể nói đây là yếu tố rất cân não bởi game thủ phải sắp xếp trận hình hóa giải sự tương khắc Đao – Kỵ - Cung , chọn tướng kết hợp với Rồng, thậm chí phải chọn thời điểm triệu hồi Rồng khi full nộ một cách chuẩn xác.

Ngoài những trận chiến sống còn nơi sa trường, người chơi cũng phải liên tục vượt qua những phó bản – hoạt động – cửa ải trong game, để tìm kiếm nguyên liệu nâng cấp quân đội, nâng cấp Rồng,… Có thể nói rằng, việc “cưỡi rồng phạt Tam Quốc” trong Huấn Long VNG là thiên biến vạn hóa, và bất cứ game thủ nào cũng có thể trở thành bậc minh quân nếu như tìm được hướng đi riêng cho mình.

Theo lịch trình từ nhà phát hành VNG, Huấn Long sẽ chính thức mở download sớm từ hôm nay (9.1) và trình làng vào ngày mai (10.1). Tham gia vào Huấn Long VNG trong ngày đầu ra mắt sẽ không chỉ có các game thủ đam mê game chiến thuật, mà còn có thêm nhiều nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Chí Thiện cùng dàn streamer “triệu view” cũng sẽ tham gia công thành chiếm đất, “cưỡi rồng phạt Tam Quốc” trong sản phẩm vô cùng hấp dẫn này.

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Huấn Long VNG tại:

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang