Infographic: Những điểm đặc sắc tạo nên tựa game Võ Lâm Chính Tông - Nhất Kiếm Giang Hồ

Sẽ ra mắt game thủ vào 10h ngày 10/10/2018 tới đây, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile – tựa game Võ Lâm Chính Tông được trông đợi nhất hứa hẹn sẽ đem lại bầu không khí quen thuộc, đầy kỷ niệm xưa cũ của những game đời đầu

13 năm về trước, thị trường game online tại Việt Nam còn nhiều non trẻ, mọi người bắt đầu làm quen với những tựa game đầu tiên như Priston Tale Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunbound, Audition, ... trong số đó, có thể thấy Võ Lâm Truyền Kỳ tạo nên sức hút vượt trội hơn tất cả. Mặc cho nền tảng đồ họa 2D không xuất sắc, game vẫn xây dựng được một cộng đồng vững mạnh nhờ vào lối chơi nhập vai thuần túy, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, chiến trường, ... vừa mang đến cảm giác thân thuộc cho cộng đồng game thủ khi đó đã gắn liền tuổi thơ với biết bao câu chuyện Võ lâm, vừa gắn kết mọi người lại với nhau thông qua nhiều hoạt động bang hội. .

Những hình ảnh quen thuộc của Võ Lâm Truyền Kỳ thời hoàng kim
Những hình ảnh quen thuộc của Võ Lâm Truyền Kỳ thời hoàng kim

Nay, giữa muôn vàn tựa game online lấy chủ đề Võ Lâm, không ít tựa game đã thêm thắt nhiều yếu tố mới nhằm thu hút người chơi. Nhưng nhiều game thủ vẫn đang mong đợi một tựa game có thể giúp họ sống lại cảm giác hào hứng, sôi nổi của những ngày chinh chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Và ngày 10 tháng 10 tới đây, Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ gầy dựng lại bầu không khí quen thuộc, đầy kỷ niệm xưa cũ của những tựa game nhập vai kiếm hiệp đời đầu mà Võ Lâm Truyền Kỳ là kẻ tiên phong. Ngoài ra để giúp những người chơi mới dễ dàng làm quen, game còn bổ sung thêm tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile nhập vai trực tuyến bắt nguồn từ Trung Quốc ngày nay. Nhất Kiếm Giang Hồ có thực sự sở hữu những đặc điểm nổi bật như lời đồn? Hãy cùng xem qua bức ảnh Infographic dưới đây để đưa ra lời nhận xét chính xác nhất.

Infographic: Những điểm đặc sắc tạo nên tựa game Võ Lâm Chính Tông - Nhất Kiếm Giang Hồ 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang